5 Từ tốt nhất cho việc học tiếng Đức

Từ điển tiếng Đức là một phần không thể thiếu với mỗi người học tiếng Đức.Tuy nhiên do sự khác biệt cực kì lớn về ngôn ngữ giữa tiếng Đức và tiếng Việt nên từ điển Đức-Việt hiện nay vẫn chưa có nhiều sản phẩm đảm bảo được chất lượng tốt.

Người tạo: tienlun123 - 25 tháng 11, 2020
Đặc biệt không có nhiều Từ điển Đức-Việt hiện nay được bán ở trên thị trường,thông thường các giáo viên phải sử dụng từ điển Đức-Anh nhằm đảm bảo tính chuẩn xác của "ngữ nghĩa". Với các bạn đang theo học tiếng Đức, thật khó để biết đâu là từ điển tốt hay từ điển hay,đảm bảo yêu cầu chính xác của nghĩa từ vựng.

Để tạo cơ hội cũng như hỗ trợ tốt cho các bạn trong việc học Tiếng Đức hiệu quả thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 bộ từ điển mà nhiều chuyên gia "Ngôn Ngữ Học" khuyên chúng ta nên sử dụng vì nó đảm bảo các tiêu chí trên.

 

Từ điển tiếng Đức giúp bạn học hiệu quả
Từ điển tiếng Đức
 
> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại Đức

1.  Duden - Deutsch als Fremdsprache - Standardwörterbuch


Das Wörterbuch für alle, die Deutsch als Fremdsprache lernen

Có đặc điển sau :

- Vốn từ vựng cơ bản khoảng 20.000 từ vựng, có những từ rất quan trọng trong các chứng chỉ thi "Deutschn Zertifikat".

- Đối tượng từ khoảng B1-C1.

- Tất cả các từ đều có từ đồng nghĩa cũng như phiên âm, cấu tạo từ 50 trang dành riêng cho thông tin về văn hóa đời sống giáo dục xã hội nước Đức.

- Từ điển tiếng Đức online của Duden cho phép sử dụng miễn phí taats cả .2.Từ điển Hueber Wörterbuch Deutsch als Fremdsprache

Có đặc điển sau : 

Vốn từ khá lớn 41.500 từ. Có các ví dụ minh họa cách sử dụng chúng bao gồm cả từ Đức-Áo, Đức-Thụy Sĩ với khoảng 300 bảng biểu ngữ pháp. Những từ quan trọng có trong chứng chỉ "Deutsch Zertifikat" được đánh dấu tô đậm rõ giúp những người sử dụng dễ tìm kiếm và ghi nhớ cho việc học.

 

Học với từ điển tiếng Đức của Duden
Từ điển DUDEN

2.  PONS GROSSWÖRTERBUCH DEUTSCH ALS FREMDSPRACHE


Có đặc điển sau :

Vốn từ lên tới 77.000 từ có cả ví dụ minh họa, cách sử dụng từ như thế nào và cách phân biệt giữa từ văn nói thông thường với ngôn ngữ sử dụng trong chuyên nghành.

Những từ mới ví dụ như : Dachbegrünung, Datenbrille, Bloggen,Drohnenkrieg, Energiewende...

Offshorewindpark, Reisewarnung, waxen, Webinar … gồm những từ Đức-Áo, Đức-Thụy, và khoảng 125.000 câu ví dụ, những định nghĩa, giúp hiểu thật chính xác nghĩa của những đoạn văn, những cách hỗ trợ nói tiếng Đức và kỹ năng viết tiếng Đức trong việc học Tiếng Đức.

 

Từ điển tiếng Đức là công cụ hữu hiệu
Từ điển là công cụ hữu hiệu

3. Langenscheidt Großwörterbuch Deutsch als Fremdsprache


Có đặc điển sau : 

- Vốn từ gồm khoảng 90.000 từ có ví dụ minh họa và cách sử dụng của 30.000 từ ghép quan trọng bao gồm những từ nằm trong Đức-Thụy,Đức-Áo.

- Những từ ngữ quan trọng được đánh dấu để giải thích dễ hiểu hơn cùng định nghĩa từ

- Đặc biệt cuốn từ điển tiếng Đức này có cả ví dụ minh họa bằng sơ đồ hình cây giúp ích rất nhiều cho việc học và hiểu nghĩa. Thông tin về đất nước đức cũng như Ngữ pháp và cách sử dụng từ.
 
Học với những cuốn từ điển tiếng Đức thông dụng
Học tiếng Đức

> > Xem thêm: Học tiếng Đức không khó như suy nghĩ của bạn

4. Compact SilverLine Bildwörterbuch


Có đặc điển sau : 

- Có 500 từ quan trọng nhất trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta được minh họa bằng những hình ảnh dễ hiểu cũng như chú giải tiếng Đức.

- Phiên âm cho tất cả các từ vựng tiếng Đức theo từng chủ đề khác nhau.

Tags: trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, học tiếng đức hay tiếng đức, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, học tiếng đức qua lời bài hát, học tiếng đức cơ bản, học tiếng đức qua phim ảnh, trường đại học tại đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận