Top 20 địa điểm tại Đức bạn nên đến thăm

Khi tôi nói đến nước Đức, đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến điều gì trong đầu? Bia? Xúc xích?... Nếu bạn đang có một kế hoạch cho một chuyến du lịch tại Đức thì bạn hãy tham khảo một vài địa điểm mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Tôi hứa rằng trong khi đến thăm các địa điểm du lịch này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức những loại bia thơm ngon và những đĩa thịt khổng lồ.

Người tạo: Admin
Khi bạn học tiếng Đức ở trong nước hoặc học nó ở nhà, từ vựng trong khu vực sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hoá tiếng Đức trong khi học ngôn ngữ. Bạn sẽ gặp một số cơ hội tuyệt vời để học từ vựng mới mà bạn có thể không thấy trong sách giáo khoa tiêu chuẩn của bạn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một trong những thành phố lớn nhất của Deutschland hay chỉ tìm hiểu về nền văn hoá và lịch sử của đất nước, danh sách từ vựng cụ thể của thành phố này sẽ giới thiệu cho bạn một số từ tiếng Đức thú vị.
 
Những địa điểm ở Đức mà bạn nên ghé thăm|
Du học tại Đức
 
> > Xem thêm: Những lý do tại sao học tiếng đức

Trước khi tiến hành chuyến đi, bạn hãy chắc chắn rằng từ vựng tiếng Đức về lĩnh vực du lịch của bạn khá ổn để bạn có thể điều hướng mọi việc ở đất nước này. Sau khi đến và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, đừng quá vất vả với ngữ pháp và từ vựng - hãy dành nhiều thời gian để khám phá những món ăn truyền thống ngon miệng của từng vùng!

Những địa điểm ở Đức mà bạn nên đến du lịch


Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu đến với những địa điểm ở Đức tại thủ đô Berlin.

1. Địa điểm ở Đức - Die Hauptstadt

Không chỉ Berlin (Đức) là thành phố lớn nhất của Đức (gần 3,5 triệu người), và chính quốc gia đó, nó cũng là thủ đô của quốc gia. Berlin nằm ở phía đông bắc Đức, tương đối gần Polen (Ba Lan).
 
Điểm điểm ở Đức - Berlin
Thành phố lớn nhất của thủ đô Berlin

2. Der Bundestag - tòa nhà Quốc hội Đức
 
Là thủ đô, Berlin là nơi của Quốc hội Đức. Khách du lịch Đức ở Berlin được phép đến thăm Bundestag. Bây giờ nó nằm trong tòa nhà Reichstag lịch sử , dùng để trang trí cho chế độ Imperial Imperial Empire (một quốc hội trước đó, gọi là Reichstag bằng tiếng Đức). Toà nhà Reichstag mới được tân trang lại có một mái vòm lớn nhìn ra toàn bộ thành phố.

3. Địa điểm ở Đức - Bức tường lửa Berlin
 

Berliner Mauer đôi khi cũng được gọi đơn giản là die Mauer, có nghĩa là "bức tường" bằng tiếng Đức. Bức tường Berlin vẫn được bảo tồn trong một đoạn dài 1 km, được gọi là East Side Gallery, bên cạnh Sông Spree của Béclin. Con đường dành cho người đi xe đạp và người đi bộ dài 160 km, được gọi là der Mauerweg (Bức tường Bức tường Béc-lin), vẫn chạy dọc các biên giới phía trước của Tây Berlin.

4. Das Brandenburger Tor - cổng Brandenburg
 
Khu kiến ​​trúc nổi tiếng này nằm ở trung tâm thành phố nhìn ra đường phố có tên là Unter den Linden (theo nghĩa đen: Dưới mái Lindens). Một nơi cho khách du lịch, bạn thường sẽ tìm thấy khu vực này đầy đủ của người dân fotografieren.
 
Địa điểm ở Đức - những công trình kiến trúc nổi tiếng
Công trình kiến trúc nổi tiếng tại Đức
 
5. Der Tiergarten - Zoo ( vườn sở thú)
 
Trong tiếng Đức, das Tier là một động vật. Vì vậy, công viên cây xanh rộng lớn này nằm ở Berlin-Mitte (trung tâm Berlin, Mitte có nghĩa là "trung lưu") có nghĩa đen là "Animal Garden". Ein Tiergarten có thể tham khảo một vườn thú hoặc vườn động vật. Tuy nhiên, tên của công viên Berlin này thực sự bắt nguồn từ thực tế là nó đã sử dụng để săn bắn một đất! Bạn sẽ không tìm thấy một vườn thú ở Tiergarten, nhưng gần đây Vườn Zoologischer (Vườn Động Vật) ở gần đó.

6. Địa điểm ở Đức - Cung điện Charlottenburg
 

Đây là nơi chắc chắn bạn phải đến nếu bạn du học Đức hoặc du lịch vòng quanh nước Đức với những tòa nhà có kiến trúc đặc sắc. Das Schloss chỉ ra một lâu đài, cung điện hoặc biệt thự. 17 thứ - century Schloss Charlottenburg nằm ở phía tây giàu-side Bezirk (quận) của Charlottenburg, và các tính năng một lớn và đẹp Garten mà du khách có thể đi lang thang.

7. Der Fernsehturm - tháp truyền hình
 
Được xây dựng năm 1969 ở Alexanderplatz bởi chính phủ Đông Đức, Fernsehturm vẫn còn tháp trên toàn bộ Berlin. Fernseh đề cập đến truyền hình (một TV = das Fernsehen ), trong khi der Turm là một tháp. Với khoản phí, bạn có thể leo lên đỉnh của địa cầu của Fernsehturm để khám phá toàn bộ thành phố.
 
Địa điểm ở Đức bạn có thể đến khi du học
Một địa điểm để ngắm nhìn toàn thành phố Berlin
Trên thực tế, bạn có thể nghe người ta sử dụng từ Plattenbau bằng tiếng Anh để nói về loại kiến ​​trúc này. Platte đề cập đến một tấm, trong khi Bau đề cập đến việc xây dựng. Phổ biến nhất là ở Đông Đức, Plattenbauten được xây dựng thường xuyên từ những năm 1960 trở đi. Được làm từ tấm bê tông lớn, pre-fab, Plattenbauten rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí để xây dựng và được thiết kế để chống lại cuộc khủng hoảng nhà ở Đức sau khi vụ đánh bom trong chiến tranh tàn phá nhiều ngôi nhà. Plattenbauten vẫn có thể được nhìn thấy ở một số khu vực Đông Berlin. Bây giờ, chúng tôi cùng tham quan đến thành phố München, mà bạn có thể biết là Munich.

9. Bayern - Bavaria

Giống như chính Munich , tên của tỉnh Munich không giống tiếng Anh như tiếng Đức. Có thể bạn đã nghe nói về Bavaria, một tỉnh lớn phía nam giáp die Schweiz (Thụy Sĩ), chết Tschechische Republik (Cộng hòa Séc), và Österreich (Áo). Bayern là tên tiếng Đức cho khu vực này. Nó thường là một phần bảo thủ hơn của Đức, với truyền thống khác nhau (truyền thống) từ phía bắc.
 
Các lễ hội đặc sắc tại các địa điểm ở Đức
Lễ hội bia tháng 10 truyền thống của Đức

10. Lễ hội Oktoberfest - Tháng Mười
 
Tổ chức hàng năm tại München trong mười sáu ngày, lễ hội Oktoberfest thu hút hàng triệu du khách. Nó đã xảy ra từ năm 1810, và đặc trưng các đặc sản khác nhau của món ăn Đức, và tất nhiên, rất nhiều Biere (bia). Lễ hội Oktoberfest được tổ chức tại Theresienwiese, một cánh đồng lớn ( chết Wiese = đồng cỏ) ở Munich.

11. Chimes Town Hall

Rathaus là một thị trấn ( der Rat là lời khuyên), trong khi das Glockenspiel đề cập đến chuông. Rathaus-Glockenspiel của Munich là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nằm ở Marienplatz của thành phố (không chính xác giống như tiếng Anh, nơi mà một nhạc cụ gõ là một nhạc cụ bộ gõ gồm một bộ chìa khóa . Tại thời điểm nhất định hàng ngày, chuông, và bức tượng nhỏ lại ban hành cảnh lịch sử từ 16 thế kỷ.

12. Nhà thờ đức mẹ kính yêu
 
Ở Đức, eine Kirche là nhà thờ hoặc nhà nguyện. Die Frauenkirche được coi là một biểu tượng của Munich. Chỗ ở này có tòa tháp cao nhìn ra quang cảnh tuyệt vời của thành phố và Alpen chết (Alps). Nhà thờ này cũng được biết đến với Teufelstritt bí ẩn của nó , hay " Nấc thang của Quỷ" ( der Teufel là quỷ, ein Tritt là một bước chân). Một dấu đen gần lối vào, giống như một dấu chân, được cho là dấu hiệu của nơi ma quỷ đứng nhìn vào nhà thờ. Những huyền thoại khác bao quanh dấu chân này - được cho là, ma quỷ tức giận đã gây ra một cơn gió khắc nghiệt để thổi quanh nhà thờ, tiếp tục cho đến ngày nay.
Địa điểm ở Đức - Vườn tiếng ANh
Vườn Englischer tại Đức

13. Địa điểm ở Đức - Vườn Tiếng Anh
 

Englischer Garten của Munich là một trong những công viên đô thị lớn nhất trên thế giới - thậm chí còn lớn hơn Central Park! Nó chứa nhiều Bierg ärten (Vườn Bia), và ngay cả một khu vực khỏa thân. Trong tiếng Đức, một nudist có thể được gọi là ein Nudist, hoặc ein FKKler - FFK là viết tắt của Freik örperkultur , có nghĩa là có thể có ích cho biết nếu bạn đã bao giờ thấy mình cố gắng bắt chuyện với “văn hóa cơ thể miễn phí.” Ein FKKler trong tiếng Englischer Garten.

Bạn thấy sao, đã cảm thấy hứng thú với nước Đức chưa? Trong khi kết bạn ở Đức, bạn sẽ ngạc nhiên đến mức nào khi người dân hạnh phúc khi người nước ngoài quan tâm đến quê hương của họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để đào sâu vào ngôn ngữ và văn hóa Đức!
 
Tags: chi phí xin visa du học đức, có nên học tiếng đức để du học, điều kiện du học đức, du học đức cần chuẩn bị gì, nhà ở tại đức, du học đức vừa học vừa làm, học ngành gì hot ở đức, lý do nên du học đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận