Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín ở TPHCM

Tiếng Đức được biết đến là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở các quốc gia thuộc khu vực châu u. Số lượng người học tiếng Đức tăng lên một cách đáng kể.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Trung tâm tiếng Đức ngày càng nhiều gây khó khăn cho học viên trong việc chọn được những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín. Thấu hiểu được những nỗi trăn trở cũng như những khó khăn đó của những học viên, những người đang và sẽ học tiếng Đức trong tương lai, bài viết sẽ gợi ý một số những trung tâm tiếng Đức chất lượng nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education
 

Là một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín ở TPHCM, Phương Nam Education còn được biết đến với vai trò là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài tiếng Anh, trung tâm gần như nằm trong top đào tạo ngôn ngữ trên rất nhiều mặt: tiếng Hàn, Tây Ban Nha, trong đó có cả tiếng Đức.
 
Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Đức uy tín Phương Nam Education

 
> > Xem thêm:  Học tiếng Đức B1 4 kỹ năng

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giảng dạy tiếng Đức, trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dạy học tuyệt vời nhất cho bạn. Tất cả giảng viên ở trung tâm đều được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lượng. 100% giảng viên đều đạt chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Đức. Hơn nữa, sau khi trở thành giáo viên của Phương Nam Education, tất cả giảng viên phải học thêm những kỹ năng sư phạm cơ bản. Đây là những yếu tố bổ trợ cho việc giảng dạy tiếng Đức rất nhiều, cũng góp phần đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. 

Tại trung tâm dạy tiếng Đức uy tín như Phương Nam Education, các khóa học tiếng Đức được chia ra thành nhiều cấp độ, nhiều trình độ như A1, A2, B1, B2, có những lớp thường hoặc lớp cấp tốc, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc học tiếng Đức của học viên. Hơn nữa, các lớp phụ đạo miễn phí luôn được đáp ứng khi học viên cảm thấy chưa vững vàng về những kiến thức tiếng Đức của mình.
 
Phòng học tại trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam
Phòng học tại trung tâm tiếng Đức Phương Nam
 
Nếu bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Đức ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin về học tiếng Đức tại trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education. Bạn có thể đến trực tiếp số 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của trung tâm hoặc gọi theo số điện thoại (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm dạy tiếng Đức German Center
 

Trung tâm học tiếng Đức German Center cũng được nhiều người biết đến với tên gọi là một trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng ở TPHCM. Đến với German Center, học viên sẽ được giảng dạy của cả giáo viên người Việt và giáo viên người Đức. Giáo viên bản xứ sẽ được lồng ghép vào một số buổi trong khóa học của bạn. Nếu muốn học tiếng Đức với 100% sự giảng dạy của giáo viên người bản xứ, bạn sẽ phải trả thêm một số chi phí khác cho việc này. 
 
Trung tâm dạy tiếng Đức German Center
Trung tâm học tiếng Đức German Center
 
Đến với trung tâm dạy tiếng Đức German Center, bạn có thể chọn lớp tiếng Đức cấp tốc (học 5 buổi/ tuần), lớp tiếng Đức nhanh (3 buổi/ tuần) hoặc lớp tiếng Đức thường (học 2 buổi/ tuần). Tại đây rõ ràng cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Ngoài ra, các buổi học tại trung tâm chỉ diễn ra vào ban ngày, bạn nên cân nhắc nếu bạn thật sự không sắp xếp được nhé. 

Trung tâm dạy tiếng Đức Nhân Tâm
 

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm cũng là một trong số những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập bởi một người Việt, hiện nay có đầy đủ những khóa học về tiếng Đức đa dạng, dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn của học viên như học tiếng Đức A1, A2, B1, B2, học tiếng Đức đoàn tụ hay các chương trình học để ôn thi chứng chỉ tiếng Đức nhằm mục đích đi làm, du học châu  Âu. Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm đang nhận được nhiều sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Đây là một trung tâm bạn nên đắn đo khi đang có ý định tìm kiếm trung tâm học tiếng Đức.
 
Trung tâm dạy tiếng Đức Nhân Tâm
Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm

Một điểm đặc biệt của trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm là ở đây có hỗ trợ chương trình dạy tiếng Đức cho trẻ em. Hình thức dạy tiếng Đức cho trẻ em này có rất nhiều điểm sáng tạo và đặc biệt. Một số lượng lớn những hình ảnh, bài hát, video clip được lồng ghép vào quá trình học, làm cho trẻ có cảm giác vừa học vừa chơi. Việc học tiếng Đức của trẻ sẽ không còn là gánh nặng của phụ huynh khi đến với trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm.

Trên website của trung tâm dạy tiếng Đức này cũng để lại rất nhiều nhận xét tích cực của học viên. Nhằm mục đích tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể vào trực tiếp trang web của trung tâm tiếng Đức này. 

Kết luận
 
Học tiếng Đức tại những trung tâm tiếng Đức là một chuyện, thế nhưng một phần lớn khác lại phụ thuộc vào bản thân bạn. Bạn cần thật sự nghiêm túc trong vấn đề học tiếng Đức của mình. Xác định mục đích học, thời gian mỗi ngày dành ra để học tiếng Đức, những phương pháp học tiếng Đức phù hợp với bản thân,... Và rất nhiều vấn đề khác nữa. Chắc chắn với khi học ở những trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM như Phương Nam Education, German Center hay Nhân Tâm bạn sẽ nhận được chất lượng rất tốt, nhưng nếu có thêm sự cố gắng từ chính bản thân bạn thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều.
 
Chọn các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM
Học tiếng Đức ở các trung tâm uy tín tại TPHCM

> > Xem thêm: Các trung tâm học tiếng Đức ở Đức

Hy vọng bài viết “Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín ở TPHCM” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và chất lượng. Mong rằng bạn sẽ tìm được trung tâm tiếng Đức phù hợp với mình và đạt được nhiều thành công trong việc học tiếng Đức bạn nhé.

Tags: trung tâm dạy tiếng Đức uy tín ở tphcm, trung tâm dạy tiếng Đức, trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, trung tam day tieng duc uy tin o tphcm, trung tam day tieng duc, trung tam day tieng duc uy tin, học tiếng Đức ở đâu, khóa học tiếng Đức chất lượng, địa điểm học tiếng Đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận