Bạn cần cải thiện học tiếng Đức nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và không muốn mất khoản phí nào ? Top 4 những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh là thứ bạn cần.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Đức, tuy nhiên để giúp các bạn có lựa chọn hợp lý, dưới đây mình sẽ chia sẻ top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí và chất lượng. 

1. Ứng dụng học tiếng Đức DuoLingo


- Link: https://www.duolingo.com/

- iOS: DuoLingo on the AppStore

- Android: DuoLingo on the GooglePlay

- Giá: Miễn phí
 
- DuoLingo hỗ trợ bạn học tiếng Đức qua các cách tiếp cận đa dạng. Có 6 loại bài tập:
 
Ứng dụng Hhọc tiếng Đức DuoLingo
Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí
 
> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại đức

Các bài học tiếng Đức có trong ứng dụng: 

- Lặp lại câu nói được ghi âm bởi người bản ngữ
 
- Dịch câu hoặc cụm từ từ tiếng Anh sang tiếng Đức
 
- Dịch cụm từ từ tiếng Đức sang tiếng Anh

- Nối từ với ảnh phù hợp

- Sắp xếp từ thành câu phù hợp

- Trắc nghiệm.
 
Các bài học trong ứng dụng học tiếng Đức trực tuyến
Học tiếng Đức trực tuyến
 
Ứng dụng theo dõi quá trình bạn học tiếng Đức, ghi nhớ những từ bạn hay quên, điều chỉnh bài tập phù hợp để giúp bạn cải thiện những kĩ năng bạn đang không tốt. Để giúp người học vui vẻ hơn, toàn bộ bài học sẽ được chuyển thành những trò chơi nhỏ. Bạn có thể ” lên cấp độ” và tiếp tục học lên cấp cao hơn, hoặc mất điểm khi bạn trả lời sai. Khi bạn trả lời sai quá nhiều, bạn sẽ phải bắt đầu lại, ngược lại khi bạn trả lời đúng và nhanh bạn sẽ được thưởng điểm và bạn có thể mua thêm cơ hội để bỏ qua những bài học thêm. DuoLingo cũng sẽ thưởng bạn nếu bạn giữ tiến độ học tập của mình, ví dụ như bạn học không dừng trong tuần. Nhìn chung DuoLingo là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả và nhanh tiến bộ ở tất cả các cấp độ, giúp quá trình học của bạn vui vẻ hơn qua những trò chơi nhỏ dựa trên các bài tập.

2. Ứng dụng học tiếng Đức Memrise


- Link: https://www.memrise.com/

- iOS: Memrise on Appstore

- Android: Memrise on GooglePlay

- Giá: Miễn phí
 
Wsng dụng học tiếng Đức Memrise
Học tiếng Đức online
 
Ứng dụng học tiếng Đức Memrise giúp bạn có cách tiếp cận độc đáo trong việc học ngôn ngữ. Ứng dụng sẽ giúp bạn học từ mới qua việc lặp lại một từ bạn đang học nhiều lần nhằm giúp bạn nhớ từ mới đó lâu hơn, và đưa từ mới dó vào trong bộ nhớ dài hạn của bạn. Ngoài ra , từ vựng còn giúp bạn học từ vựng một cách vui vẻ và đầy thú vị qua hình ảnh và âm thanh thay vì khô khan, buồn chán như bạn ghi chép và cố gắng nhớ từ trên lớp.

3. Ứng dụng học tiếng Đức Anki


- Link: http://ankisrs.net/
 
- iOS: Anki on Appstore

- Android: Anki on Googleplay 

- Giá: Miễn phí trên Android/ 24.99$ trên iOS
 
Ứng dụng học tiếng Đức Anki
Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí

Anki trong tiếng Nhật nghĩa là ghi nhớ, đúng như tên gọi Anki là một phần mềm ghi nhớ bằng thẻ nhớ có chất lượng cao dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ tiếng Đức. Ứng dụng học tiếng Đức online này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng. Bạn có thể tự tạo các chương trình học từ vựng hoặc kho từ vựng của riêng mình hoặc dùng của người khác nếu bạn cảm thấy chương trình hoặc kho từ vựng đó phù hợp với bạn.

Trong quá trình học, ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ lại các từ mà bạn đã học, ngoài ra khi bạn đăng kí tài khoản Anki miễn phí, chương trình học hoặc kho từ vựng của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên máy tính và thiết bị di động, vì thế bạn sẽ không phải học lại nhiều lần.

4. Ứng dụng học tiếng ĐứcLearn German by Bravolol


- Link: http://bravolol.com/learn-german/

- iOS: Learn German by Bravolol on Appstore
 
- Android: Learn German by Bravolol on Google Play

- Giá: Miễn phí
 
Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí trực tuyến
Học tiếng Đức trực tuyến
 
> > Xem thêm: Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh

Ứng dụng được xây dụng để giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Đức cơ bản trong các tình huống cụ thể như: chào hỏi, ăn uống, sức khỏe, sở thích, mua bán. Tuy nhiên có nhược điểm là không có chức năng ghi âm và so sánh giọng nói với giọng của người bản ngữ. Nhưng đây cũng là một trong những tốt nhất bạn nên dùng nếu bạn muốn nâng cao khả năng phát âm.

Với 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí được chia sẻ trên, chúc các bạn học tiếng đức hiệu quả và thành công nhé!!!

Tags: học tiếng đức online, học tiếng đức qua bài hát, học tiếng đức qua phim ảnh, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng đức miễn phí, trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, bảng chữ cái tiếng đức, top website học tiếng đức hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận