Phần mềm Rosetta Stone dành cho những người không có quá nhiều thời gian để đi đến các trung tâm học tiếng Đức, họ có thể học tiếng đức siêu tốc nhờ phần mềm này, nó hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh nhất để giúp cho người dùng yên tâm không phải sợ bất kỳ điều gì cả.

Người tạo: Admin
Phần mềm Rosetta Stone dành cho những người không có quá nhiều thời gian để đi đến các trung tâm học tiếng Đức, họ có thể học tiếng đức siêu tốc nhờ phần mềm này, nó hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh nhất để giúp cho người dùng yên tâm không phải sợ bất kỳ điều gì cả, từ việc nhận diện phát âm cho đến việc hướng dẫn nói cho giống người bản xứ. Chỉ trong vòng 90 ngày bạn hoàn toàn có thể có nền tảng tiếng Đức căn bản để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc.
 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức bằng phần mềm
 
>>Xem thêm: Học tiếng Đức bắt đầu từ đâu?

Giới thiệu về phần mềm học tiếng Đức Rosetta Stone


Phần mềm học tiếng đức rosetta stone là chương trình học tiếng đức theo chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng người dùng tiên tiến nhất hiện nay - Speech Recognition Engine của USA giúp người học có thể luyện khả năng giao tiếp chuẩn theo giọng của người bản xứ trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay Rosetta Stone được sử dụng rộng rãi trong các dự án đào tạo Tiếng Đức cấp tố tại một số doanh nghiệp lớn phía Bắc như: Ngân hàng Quốc tế VIB,Vietnam Airline hay Công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr...- Khẳng định về thương hiệu số một chương tình tự học ngoại ngữ ngay tại nhà.

Thế thì tại sao chúng ta lại lựa chọn phần mềm này? Nó giúp chúng ta giao tiếp nhanh hơn ba lần nhờ công nghệ vô cùng hiện đại của Hoa Kỳ, giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế tới 95% lỗi phát âm. Sử dụng phương pháp học Spaced Repetition , phương pháp học đang được áp dụng tại các trường đại học danh tiếng như Harvard, Standford giúp cho người học có thể nhớ nhanh và lâu hơn tới 80%. Chỉ cần học liên tục chúng tôi cam đoan chỉ với ba tháng sử dụng phần mềm rosetta stone trình độ nói tiếng Đức của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, các lỗi phát âm hoàn toàn được sửa chữa một cách chi tiết và hoàn thiện nhất.
 
Học tiếng Đức
Phần mềm học tiếng Đức Rosetta Stone
 
Bạn sẽ được học trong 300 giờ tương đương với ba đến bốn tháng để có thể hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình, trong đó khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể. Với hơn 500 tình huống giao tiếp bạn thỏa thích để có thể luyện tập mỗi ngày, sự đa dạng về chủ đề như mua sắm, sinh hoạt, công việc hằng ngày, sở thích cá nhân mỗi người... cho đến các chủ đề phức tạp hơn như văn phòng, làm việc nhóm, thuyết trình.... bạn đủ sự lựa chọn cho sự luyện tập của mình mà không phải lo lắng về đề tài chúng ta cần phải học. Cấp độ nghe từ dễ cho tới khó giúp cho người học sẽ dễ dàng tiếp thu và làm quen với tiếng Đức, sau khi người học nắm rõ các phần cơ bản của tiếng Đức có thể tự nâng cao chương trình học của mình sao cho vừa sức để có thể cải thiện mình một cách khoa học hơn. Sau khi hoàn thành hết tất cả những nội dung trên , người học có trình độ ngang với bằng TestDAF 4 đủ điều kiện để làm cho hơn 80% doanh nghiệp lớn trên toàn quốc yêu cầu tiếng Đức.

Học tiếng Đức qua Skype


Với sự phát triển của mạng lưới Internet như hiện nay, không khó để cho các bạn có thể tự học bất kỳ thứ gì ở ngay tại nhà và tiếng Đức không hề ngoại lệ, sự năng động và ham mê học hỏi của tuổi trẻ chính là nguyên nhân dẫn đến các nhóm skype học tiếng Đức được lập lên nhiều đến vậy. Đây cũng chính là một phương pháp tự học có thể đánh giá rất tốt bởi tính cộng đồng và hiệu quả mà nó mang lại, nó đem đến cho chúng ta sự tự tin nhất định thi tham gia vào nhóm, trao đổi và giúp đỡ nhau trong quá trình nói chuyện cũng phần nào nâng cao trình độ mình lên.

Học tiếng Đức
Twitter hoặc Skype đều tốt
 
Không chỉ thế skype còn dễ dàng kết nối chúng ta với tất cả mọi người trên toàn thế giới bạn sẽ vô cùng hăng say tập luyện, tham gia các hoạt động ngay trên skype mà không cần phải đi đâu xa, sự sáng tạo này là vô cùng có giá trị khi các bạn trẻ hiện nay là tận dụng triệt để các công dụng phần mềm được tạo ra mang lại. Chúng ta sẽ kiếm thêm được một vài người bạn ở nhiều nơi khác nhau, được nâng cảo tiếng Đức của mình, được rèn giũa thêm sự tự tin trong cuộc sống. Lợi ích nhiều như vậy thì tại sao bạn lại chần chừ mà không bắt tay vào ngay để tìm kiếm các nhóm skype học tiếng Đức nhỉ? Mạnh dạn lên nào vì học tiếng đức qua skype là cách tốn nhất giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể học được.

>> Xem thêm:Phần mềm học tiếng Đức Rosetta Stone​

Nguyên tắc học tiếng Đức: Nhanh, dễ nhớ và hiệu quả

Dạy và học tiếng Đức đang là hoạt động kinh tế quan trọng, và bao gồm trường ngôn ngữ, chi tiêu du lịch, và xuất bản, Không hề có điều luật nào quy định một ngôn ngữ chính thức dành cho ngôn ngữ Đức, nhưng tiếng Đức đang là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng phổ biến trong thương mại chính thức. Dù nước này có diện tích khá nhỏ, có nhiều kiểu nói giọng địa phương, và mỗi cá nhân có cách phát âm khác nhau có thể không dễ dàng để hiểu ở mọi nơi trong nước. Phải thường xuyên ôn tập sẽ giúp trình độ tiếng Đức của bạn vững và chắc hơn đó. Dưới đây sẽ là một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ theo nếu bạn muôn tiếng Đức bạn trở nên tốt hơn.

Nguyên tắc đầu tiên – Yếu tố tinh thần 

Học tiếng Đức một điều rất thú vị đối với nhiều bạn thật sự yêu thích tiếng Đức nó sẽ là nguồn cảm hứng, giống như không khí để thở mỗi ngày.

Bạn không học tiếng Đức trong một ngày là bạn đang cảm thấy thiếu gì đó. Tại sao có được niềm đam mê tiếng Đức như vậy? Có thể họ say mê tiếng Đức yêu tiếng Đức như chính bản thân mình vậy. Nếu bạn cũng yêu tiếng Đức và kiên trì học đến khi đạt thành công thì tiếng Đức sẽ không phụ toàn bộ công sức bạn đâu.

Trước khi bạn bắt tay vào học tiếng Đức thì bạn nên xác định “mình học tiếng Đức động cơ nào” “học tiếng Đức để làm gì” bạn có niềm yêu thích thực sự với nó hay không mặc dù không biết gì về tiếng Đức nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ học tốt tiếng Đức mà thôi.

Học tiếng Đức cần phải có kế hoạch cụ thể trong từng ngày.

Và khi kết thúc mỗi ngày bạn cần đánh giá lại xem là mình đã học được gì trong ngày hôm đó,  ngày kế tiếp trước khi học tiếng Đức bạn nên dành thời ôn lại từ vựng ngày hôm trước nhé, học đến khi mình sử dụng thành thạo từ vựng được mới tính nhé.

Bí quyết học tốt tiếng Đức
Bí quyết học tốt tiếng Đức
Nguyên tắc thứ hai - học theo một giáo trình

Thời gian mà bạn học tiếng Đức ban đầu sẽ là thời kỳ bạn phải thay đổi khá nhiều phương pháp học tiếng Đức và giáo trình học nhiều nhất.

Bạn có kinh tế thì có thể đến trung tâm tiếng Đức để tham gia các khóa học tiếng Đức và được họ giới thiệu phương pháp học cụ thể và chi tiết.

Khi bạn không có kinh tế nhưng có thời gian học tiếng Đức thì bạn vẫn có thể học trên các trang mạng xã hội, các kênh học tiếng Đức miễn phí và với các chi phí hợp lý nhé. Nhưng bạn phải xác định và định hình được phương pháp học, giáo trình học phù hợp với trường hợp cụ thể của bạn. Hãy kiên trì với phương pháp đó nhé. 

Nguyên tắc thứ ba - đừng ngại khi nói sai

Rất nhiều bạn học tiếng Đức trong nhiều năm biết rất nhiều từ vựng tiếng Đức, nhưng thực tế khi bạn giao tiếp lại không thể sử dụng được chúng một tý nào cả.

Vì sao lại như vậy? Đơn giản là bạn đang sợ nói sai, bạn không có đủ dũng khí nói ra những điều mình muốn nói, yếu tố tâm lý đang lấn át tinh thần của bạn, bạn đang quá căng thẳng.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng như thế chưa, có thể là bạn đã biết điều đó nhưng do bạn phát âm quá tệ khiến cho người nghe đang không hiểu bạn nói gì. Hoặc bạn chỉ biết nghĩa từ vựng đó thôi chứ bạn chưa thực sự sử dụng chúng để giao tiếp bao giờ khiến bạn lúng túng trong quá trình giao tiếp thực tế.

Bạn hãy bắt đầu với chiếc máy quay hay máy ghi âm để tập phản xạ giao tiếp theo chủ đề bạn tập luyện hàng ngày và hàng tuần đến khi ban nghe thấy câu hỏi bạn nhanh chóng có thể trả lời được ngay tức khắc không cần suy nghĩ.

 
Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả
 
Nguyên tắc thứ tư - học tiếng Đức theo nhóm

Khi bạn tự học tiếng Đức đến một thời điểm nhất định bạn cảm thấy mình không còn tiến bộ nữa.

Bạn nên ra ngoài đi giao lưu với mọi người và giao tiếp càng nhiều càng tốt, thông qua mạng xã hội, câu lạc bộ, hoặc đến tham khảo nhưng người học giỏi tiếng Đức cho lời khuyên cho bạn nhé.

Tại sao lại nên học tiếng Đức theo nhóm?

Vì điều này có thể giúp cho bạn phát huy hết được khả năng tiếng Đức của mình trong lĩnh vực giao tiếp. Bạn sẽ không còn sợ đám đông nữa đấy.

Nguyên tắc thứ năm - học toàn diện ngay

Bạn đừng quá lo lắng khi bạn nói tiếng Đức được mà không biết viết tiếng Đức. Bạn muốn toàn diện được bốn kỹ năng thì hãy học nó ngay từ đầu nhé những kỹ năng này sẽ được hình thành từ rất sớm, không nên thích kỹ năng nào mà chú tâm vào nó quá nhiều sẽ khiến cho bạn khi học lại sẽ trở nên vô cùng khó khắn đấy nhé.


Tags: có nên học tiếng đức du học, trung tâm học tiếng đức hcm, mẹo học tiếng đức nhanh, học tiếng đức cơ bản, học tiếng đức qua bài hát, bảng chữ cái tiếng đức, học tiếng đức online, tự học tiếng đức tại nhà.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận