Học tiếng Đức và Thực tập ở Đức

Học tiếng Đức và Thực tập ở Đức. Sinh viên chuyên về nhiều ngành học có thể chọn từ một loạt các khóa học thích hợp. Những người có quyền lợi đặc biệt cũng có thể tham gia các khóa học tại các tổ chức địa phương khác.

Người tạo: Admin
Sinh viên chuyên về nhiều ngành học có thể chọn từ các khóa học thích hợp. Dưới đây là một số thông tin về học tiếng Đức và thực tập ở Đức mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng Đức tại Đức: Consortium Berlin


Đại học Johns Hopkins tham dự Liên hiệp Berlin về Nghiên cứu Đức (BCGS). Chương trình này dành cho sinh viên thuộc mọi lĩnh vực học tập có đủ các tiêu chuẩn sau: ít nhất là năm thứ hai, hai năm đại học của Đức hoặc tương đương và trung bình B tối thiểu trong tất cả các môn học.

Chương trình bao gồm việc chuẩn bị kỹ lưỡng về ngôn ngữ và văn hoá Đức, tham gia các khóa học của Trường Đại học Freie Berlin cũng như các trường đại học, dạy kèm và cố vấn ở Béclin. Sinh viên quan tâm đến chương trình này nên liên lạc với chủ tịch của chương trình của Đức ngay từ những nghiên cứu của mình tại Hopkins càng tốt.

 

Học tiếng Đức tại Đức
Học tiếng Đức ở nước ngoài

 

Chương trình thực tập khi học tiếng Đức tại Đức
 

Chương trình của Đức có mối quan hệ với một số tổ chức cung cấp các chương trình thực tập ở Đức. Nhiều cơ hội tồn tại cho học sinh để hoàn thành cả hai việc làm lương và không lương trong các công ty Đức, các cơ sở giáo dục và văn hoá, cũng như các văn phòng của chính phủ. Để biết thêm thông tin, liên hệ với Deborah McGee Mifflin.

Thông tin Chương trình
 
Cần có mức độ độc lập cao của sinh viên trong chương trình BCGS. Các sinh viên quan tâm đến việc tìm hiểu sinh viên Đức được khuyến khích tham gia, chơi thể thao hoặc gia nhập một câu lạc bộ. Các hoạt động văn hoá và tham quan thực địa hỗ trợ chương trình học tập. Một số sinh viên cũng thực tập giữa học kỳ mùa thu và mùa xuân, và đôi khi trong học kỳ học tập.
 
Học tiếng Đức tại Đức và thực tập
Học tiếng Đức và Thực tập ở Đức

Các khóa học tiếng Đức tại Đức


Tất cả các khóa học tiếng Đức tại Đức được giảng dạy bằng tiếng Đức, bao gồm:

- Khoá học và văn hoá tiếng Đức tăng cường kéo dài sáu tuần (6 tín chỉ)

- Khóa học BCGS (khóa học được cung cấp vào mùa thu, hai lựa chọn vào mùa xuân, mỗi lần 4 tín chỉ)

- Đăng ký trực tiếp vào các khóa học Freie Universität (mỗi lần 4 tín chỉ)

- Học sinh đủ điều kiện cũng có thể theo học các khóa học tại Technische Universität (kỹ thuật) hoặc Humboldt-Universität (khoa học nhân văn, khoa học xã hội)

Sinh viên được yêu cầu ghi danh ít nhất 15 tín chỉ mỗi học kỳ. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Đức. Tất cả sinh viên phải tham dự thực hành tiếng Đức bắt buộc, khóa học kéo dài sáu tuần để giới thiệu về văn hoá học thuật của Đức và chuẩn bị cho việc học thành công trong hệ thống đại học của Đức. Sinh viên cũng sẽ tham gia một khóa học BCGS (một trong hai khóa học tiếng Đức được cung cấp vào mùa thu) với các chủ đề được lựa chọn trong các nghiên cứu của Đức (mỗi 3 tín chỉ).
 
Các kháo học tiếng Đức tại Đức
Học tiếng Đức và Thực tập ở nước ngoài
 

Trường Đại học Freie Berlin có nhiều khóa học về nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Sinh viên chuyên về nhiều ngành học có thể chọn từ một loạt các khóa học thích hợp. Những người có quyền lợi đặc biệt cũng có thể tham gia các khóa học tại các tổ chức địa phương khác. Sinh viên du học Đức được khuyến khích tham gia, để làm một môn thể thao hoặc tham gia một câu lạc bộ. Các hoạt động văn hoá là những chuyến đi thực địa hỗ trợ cho chương trình học tập. Một số sinh viên cũng thực tập giữa mùa thu và mùa xuân học kỳ và đôi khi trong học kỳ.

Các cơ hội học tiếng Đức tại Đức vào mùa hè


Chương trình của Đức có quan hệ với một số tổ chức cung cấp các chương trình học hè ở Đức. Nhiều cơ hội tồn tại cho sinh viên để trải nghiệm văn hoá Đức và để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ trong mùa hè. Để biết thêm thông tin, liên hệ với Deborah McGee Mifflin.

Trường Đại học Quốc tế FUBiS tại Đại học Freie Berlin

Trường Đại học Quốc tế Mùa hè cung cấp các lớp học tiếng Đức cho tất cả các trình độ cũng như các khóa học tiếng Anh đa dạng về các chủ đề khác nhau, từ triết học, văn học đến phim ảnh và kiến ​​trúc.

InterDaF am Herder Institut Leipzig

InterDaF cung cấp đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu cho các học viên trung cấp và cao cấp. Chương trình cũng bao gồm các chủ đề văn hoá và các chuyến du ngoạn đến Weimar và Dresden.
 
Các chương trình học tiếng Đức tại Đức vào mùa hè
Các chương trình học tiếng Đức
 
Trường Mùa Hè Quốc Tế Humboldt-Universität zu Berlin

Đại học Humbodt ở Berlin cung cấp các lớp học tiếng Đức cho tất cả các cấp cũng như các hội thảo bằng tiếng Anh về các chủ đề văn hoá, chính trị và văn chương. Chương trình bao gồm một sự giao thoa vào tháng Giêng.
 
Lik Bayreuth

Trường đại học hè Bayreuth cho Nghiên cứu liên văn hoá Đức kết hợp việc mua lại các kỹ năng ngôn ngữ với các nghiên cứu khu vực và liên lạc giữa các nền văn hoá.
 
Trường đại học tiếng Đức tại Đức
Trường đại học tại Đức

Sommerhochschule Wien

Chương trình này tương tự như FUBiS ở Berlin nhưng nó ở Vienna, Áo. Cung cấp hai khóa học hai tuần cho các khóa học tiếng Đức và các khóa học tiếng Anh về Nghiên cứu Châu Âu.

ActiLingua Vienna

ActiLingua là một viện ở Vienna cung cấp đào tạo ngôn ngữ nói chung cho tất cả các cấp, cũng như các khóa học tiếng Đức chuyên ngành như các chương trình chuẩn bị cho doanh nghiệp Đức hoặc các trường đại học.

Tags: trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, học tiếng đức hay tiếng đức, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, học tiếng đức qua lời bài hát, học tiếng đức cơ bản, học tiếng đức qua phim ảnh, trường đại học tại đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận