Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín chất lượng tại quận 10

Khi tiếng Hàn dần trở nên phổ biến, nhu cầu người học tăng cao. Việc đầu tiên khi bạn bắt đầu tìm hiểu một trung tâm để theo học đó chính là học phí, sau đó sẽ đến địa điểm tại trung tâm. Vì bạn không thể bỏ thời gian đến học tại một nơi quá xa và không thuận tiện về mặt giao thông. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn vài trung tâm tiếng Hàn tại quận 10 TP HCM

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Lúc tham khảo và so sánh các trung tâm học tiếng Hàn để bạn chọn theo học, ngoài yếu tố danh tiếng chất lượng, học phí thì còn có các yếu tố khách quan khác như vị trí địa lý có thuận lợi hay không, có gần nơi bạn sống và làm việc không. 

Tìm hiểu các trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại quận 10


Quận 10 là quận có dân số tương đối cao, là nơi có rất nhiều trường ĐH lớn, cũng như có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc và kể cả doanh nghiệp Việt Nam hợp tác kinh doanh trực tiếp với người Hàn, hoặc công ty có cổ phần của người Hàn cho nên việc sử dụng và giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ là lợi thế cạnh tranh trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập khá ổn.
 
Có nhiều sự lựa chọn về trung tâm học tiếng Hàn
Có rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TP HCM để bạn lựa chọn

> > Xem thêm: Những lý do vì sao bạn nên đi học tiếng Hàn - ngay bây giờ

Trung tâm học tiếng Hàn SOFL
 

Học tại trung tâm Hàn ngữ SOFL, các bạn sẽ được tiếp xúc với các khoá học Hàn ngữ có chất lượng cao, cùng phương pháp học khoa học hiệu quả mà lại dễ nắm bắt. Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ học tiếng Hàn uy tín có quy mô nhiều cơ sở và thương hiệu được công nhận ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm SOFL đã gây dựng được uy tín cũng như lòng tin đối với rất nhiều học viên theo học tại đây. Ở đây, lần đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả mang tên “STEP” bao gồm: (S) - Situation; (T) - Thinking; (E) - Extension; (P)- Practice, SOFL đã và đang định hướng cho nhiều học viên cách chinh phục tiếng Hàn theo cách riêng của trung tâm vô cùng thành công. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tận tình, nhiệt huyết. Học viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện nhất có thể, sử dụng tiếng Hàn thành thạo với tất cả các kỹ năng. Chương trình học được đảm bảo với đủ các lớp học khác nhau.
 
Trung tâm học tiếng Hàn SOFL là một trung tâm chất lượng
Trung tâm Hàn ngữ SOFL là một trung tâm giảng dạy chất lượng hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Website: trungtamtienghan.edu.vn
 
Điện thoại: 0964 661 288

Trung Tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education (PNE)
 

Sau khoảng 10 năm hoạt động, trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education cùng tiêu chí chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, với các yếu tố được xây dựng như: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn; Khóa học từng lớp đúng với trình độ học viên; Môi trường học lý tưởng; Mô hình lớp phù hợp từng nhu cầu; Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả; cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu dạy và học.

Luôn luôn đi theo định hướng phương pháp học là lấy người học làm trung tâm, tập trung vào các bạn học viên, còn các giáo viên chỉ đóng vai trò bên ngoài, truyền cảm hứng đối với ngôn ngữ mà các bạn đang tiếp cận, hay hướng dẫn những phương pháp học phù hợp cho học viên. Cùng với đó là yếu tố khắt khe trong quy trình tuyển dụng đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm. Tại Phương Nam Education có rất nhiều cấp độ cho học viên lựa chọn, chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc khi tham gia vào khóa học giao tiếp sẽ được học với 100% giáo viên người Hàn Quốc

Tại trung tâm, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng với trình độ được kiểm duyệt đảm bảo. Có các khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của từng người, các khóa học tiếng Hàn được Phuong Nam Education thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt khác nhau như: Khóa học Tiếng Hàn các Trình độ: Vỡ Lòng, Sơ Cấp, Trung Cấp, hay Cao cấp; Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK; Các khóa học đặc biệt khác…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2 quận 10, TP HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 19002615
 
PNE là một trung tâm học tiếng Hàn uy tín
PNE là một trung tâm Hàn ngữ uy tín đảm bảo tại TP HCM

Trung tâm học Tiếng Hàn NEWSKY
 

Với tầm nhìn hướng đến việc trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng. NEWSKY là trung tâm học tiếng Hàn uy tín, thân thiết, chất lượng và uy tín đảm bảo. Có kinh nghiệm trên 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Tiếng Hàn Newsky luôn là lựa chọn của nhiều bạn khi có ý định học tiếng Hàn. Tại đây, các khóa học tiếng Hàn rất đa dạng đủ để đáp ứng tất cả các mục đích từ giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn dành cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi... đều có tại trung tâm.
 
Trung tâm học tiếng Hàn NEWSKY có kinh nghiệm lâu năm
NEWSKY là trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn lâu năm với rất nhiều học viên theo học

> > Xem thêm: Các bạn nghĩ sao khi học tiếng Hàn và Anh cùng lúc

Tại đây, trung tâm đã và đang đi theo phương pháp thực hành là chính, giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc, hình thành nên thói quen, nghe nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. Lớp học tiếng Hàn có sĩ số nhỏ, chất lượng được tổ chức với tối đa chỉ 15 HV/lớp, phòng học trang bị máy lạnh đầy đủ. Đội ngũ giảng viên là những giáo viên tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hay đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại khu vực TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức lớp học tương tác hiệu quả. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn và với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ.

Tuy địa chỉ không nằm trực tiếp tại quận 10 nhưng lại nằm ngay trung tâm thành phố thuận lợi cho mọi người di chuyển mà không quá xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 028 3601 6727

Trên đây là một vài địa chỉ học tiếng Hàn uy tín ở quận 10, hy vọng có thể là một nguồn thông tin bổ ích cho bạn, giúp bạn tìm được cho mình một trung tâm phù hợp và thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn của mình.

Tags: trung tam day tieng han uy tin, trung tam day tieng han tai tp hcm, trung tam day tieng han chat luong, hoc tieng han quoc tai tp hcm, trung tam tieng han gia re, hoc tieng han o dau tai tp hcm, học tiếng Hàn vỡ lòng, khóa học tiếng Hàn cấp tốc, học tiếng hàn online, học tiếng Hàn để du học, phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận