Top 2 địa điểm học tiếng Pháp được yêu thích tại TPHCM hiện nay

Nhiều bạn trẻ ngày nay đang tìm kiếm cho mình một thứ ngoại ngữ mới để có thể học hỏi và giao lưu với bạn bè quốc tế. Do đó tiếng Pháp cũng đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học bởi vì âm thanh phát ra của thứ ngôn ngữ này nghe rất lãng mạn và thích thú. Vậy học tiếng Pháp có khó lắm không? Nếu muốn học thì nên học tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM? Đừng lo lắng mà hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm cho mình câu trả lời.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Khi nói đến đất nước Pháp thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay tháp Eiffel, rượu vang, hoa hồng, tình yêu,... về tất cả mọi thứ liên quan đến lãng mạn và những món ăn tuyệt vời cùng với sự nồng nàn quyến rượu từ rượu ngôn. Chính vì vậy mà chính ngôn ngữ Pháp cũng đã mang sự lãng mạn đó trong tiếng nói phát âm của mình khiến cho nhiều người say mê. Bạn có thể học tiếng Pháp để có thể tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Pháp. Hoặc cũng có thể học tiếng Pháp với mục đích để đi du học. Dù lý do nào đi chăng nữa thì điều quan trọng hơn hết là bạn cần phải tìm kiếm được nơi học, địa điểm học tiếng Pháp thật phù hợp với bản thân để mang lại sự hiệu quả. 
 
Học tiếng Pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay
Học tiếng Pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay

> > Xem thêm: 3 chiến lược cơ bản học tiếng Pháp thành công

Top 2 địa điểm học tiếng Pháp được yêu thích tại TPHCM hiện nay

1. Học tiếng Pháp ở Viện trao đổi văn hóa Pháp (IDECAF)
 

Viện Trao đổi Văn hoá với Pháp có tên tiếng Pháp là Institut d’Echanges Culturels avec la France có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và được mọi người biết đến nhiều hơn với tên gọi tắt là IDECAF, là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh - Bộ Ngoại giao Việt Nam. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 35 năm thành lập thì Viên trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) được biết đến là một trong những trung tâm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng cao tại trung tâm TPHCM hiện nay.

Với nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Pháp tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng cùng với những chương trình giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt – Pháp. Điều này cho thấy các học viên khi học tại đây không những sẽ được học về ngôn ngữ không mà sẽ còn mở rộng được thêm nhiều kiến thức hữu ích thông qua các chương trình giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia. Ngoài ra với môi trường học tập quốc tế tại trung tâm sẽ giúp cho người học, học viên có được môi trường học tập tốt nhất để có thể rèn luyện cũng như hình thành các kỹ năng phản xạ giao tiếp một cách tối đa. 
 
Địa điểm học tiếng Pháp tại IDECAF
Địa điểm học tiếng Pháp tại IDECAF

Cùng với nhiều chương trình, khóa học tiếng Pháp được khai giảng mỗi năm tại trung tâm (trung bình 5 khóa học/năm) với số lượng lên đến từ 2.000 – 3.000 sinh viên theo học thì tin chắc rằng đây sẽ là nơi xứng đáng và là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại TPHCM mà các bạn có thể an tâm theo học để theo đuổi ước mơ, mục đích của mình. 

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38295451 - Fax (84-28) 38291424

2. Trung tâm học tiếng Pháp - Phương Nam Education
 

Với kinh nghiệm 10 năm thành lập và giảng dạy trong lĩnh vực ngoại ngữ thì trung tâm học tiếng Pháp – Phương Nam Education đã được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp tại TP. HCM uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giảng viên 100% là giảng viên bản xứ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chuyên môn và được trung tâm tuyển chọn khắt khe về yêu cầu chất lượng giảng dạy giáo dục. Ngoài ra kết hợp với các giáo trình dạy, lộ trình học bài bản, hệ thống sẽ giúp cho các học viên có được quá trình học phù hợp qua từng giai đoạn cụ thể.
 
Trung tâm ngoại ngữ Pháp - Phương Nam Education
Trung tâm ngoại ngữ Pháp - Phương Nam Education​

Trung tâm học tiếng Pháp - Phương Nam Education có trang bị cho các học viên nhiều khóa học hữu ích. Từ các khóa học cơ bản đến nâng cao, sơ cấp, trung cấp và cao cấp, các khóa A1, A2, B1, B2. Ngoài việc học lý thuyết về kiến thức ngôn ngữ thì trung tâm còn áp dụng hình thức học thực hành song song giúp các học viên có thể sử dụng tiếng Pháp cho việc giao tiếp cơ bản trong các tình huống cụ thể về cuộc sống. Ngoài ra để giúp tăng khả năng chủ động trong việc học đối với học viên thì trung tâm Phương Nam Education còn trang bị cho học viên khoá học Online trên Skype hoặc hình thức học 1 kèm 1 đối với những học viên không sắp xếp được lịch học tại trung tâm, giúp người học luôn trong trạng thái chủ động và không bị gò bó về mặt thời gian.
 
Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education
Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education

Ngoài ra Phương Nam Education còn trang bị cho học viên những khóa học luyện thi DLEF hoặc TCF cho những bạn có nhu cầu để luyện học, ôn thi lấy chứng chỉ văn bằng Pháp. Và để tạo điều kiện tối đa nhất cho các bạn học viên tại trung tâm thì cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại Phương Nam luôn được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại. Cùng với mức học phí được đánh giá không quá mắc và phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, bạn trẻ. Tin chắc rằng đây cũng sẽ là địa điểm học tiếng Pháp thật phù hợp đối với những bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình học tiếng Pháp.
 
Lớp học tiếng Pháp tại Phương Nam Education
Lớp học tiếng Pháp tại Phương Nam Education

> > Xem thêm: Trung tâm tiếng Pháp tốt và uy tín không thể bỏ qua ở TPHCM

Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Tel: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688 

Hotline: 0919 407 100 - 19002615

Học tiếng Pháp không dễ nhưng cũng không khó nếu bạn tìm được cho mình một trung tâm học tiếng Pháp thật phù hợp cho bản thân. Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên về Top 2 địa điểm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng tại TPHCM sẽ giúp bạn có được sự tham khảo một cách tốt nhất cho việc học tiếng Pháp của mình. Chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Pháp của mình nhé.

Tags: học tiếng Pháp ở đâu, cách xin visa du học tiếng Pháp, chi phí du học tiếng Pháp, nơi ở khi du học Pháp, phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả, học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng Pháp ở tphcm, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp online, học tiếng Pháp để du học.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận