Nói về các trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội thì quả là không thiếu nhưng ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì lại khó tìm hơn, do nhu cầu học tiếng Pháp của những bạn sinh viên ngày nay đang có nguyện vọng đi du học ở các công ty ngày càng cao ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Bạn đang “hoang mang” vì chẳng biết nên đặt niềm tin vào đâu là đúng nhất, việc lựa chọn cho mình một trung tâm mà bạn có thể giúp bạn nâng cao trình độ từ lớp sơ cấp đến cao cấp một cách hiệu quả thì lại càng ngày càng khó khăn và tạo thành nên sự lo lắng cho các bạn sinh viên ở đây. Vậy để trả lời cho câu hỏi làm sao để biết được trung tâm học tiếng Đức tốt nhất là một trung tâm nào, thì bạn nên lưu ý một số các đặc điểm sau khi đến review trung tâm.
 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức tại trung tâm
 
>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com

Đội ngũ giảng viên của các trung tâm học tiếng Đức


Giảng viên phải tốt nghiệp từ trường Đại học Sư phạm chuyên ngành Tiếng Đức, có kinh nghiệm trên 5 năm. Tại sao tôi lại khắc khe với về việc vấn đề kinh nghiệm như vậy, bởi vì bây giờ sinh viên sư phạm chuyên ngành về Tiếng Đức tốt nghiệp rất nhiều. Đa phần các bạn ấy còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc giảng dạy, giảng dạy chính là khoảng thời gian tốt nhất để giúp trau dồi kiến thức, đúc kết thêm nhiều kỹ năng, cách truyền đạt, cũng như các phương pháp giảng dạy hiệu quả và mới mẻ hơn, mới có thể giúp cho học viên hiểu cặn kẽ bài giảng. 

Về cơ sở đào tạo của trung tâm


Cơ sở vật chất đóng một vai trò rất quan trọng giúp học viên có những buổi học hiệu quả hơn. Nơi học tiếng Đức như thế nào là được gọi là tốt ? Tốt ở đây là phải có trang bị đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ cho việc học như: bàn ghế của giáo viên và học viên phải có thiết kế thông thoáng và tiện dụng, bảng sử dụng bút lông, bút lông, máy chiếu, ánh sáng, âm thanh cũng phải đạt tiêu chuẩn cao để luyện nghe cho dễ. Cơ sở hạ tầng đóng vai trò tuy không lớn nhưng lại là yếu tố dẫn đến việc thu hút các sinh viên đến với trung tâm.
 
Học tiếng Đức
Cơ sở vật chất

Nơi để xe


Nếu bạn học trong một trung tâm mà có khu vực để xe hẹp, không có hầm xe, phải để những chiếc xe của bạn ngoài trời phơi nắng, phơi mưa và có khi còn bị mất nữa, tốt nhất cũng nên có mái che hay hầm để xe hoặc để trong nhà chỉ có như vậy mới giúp cho bạn yên tâm mà tập trung học được. Tâm trạng lo lắng cũng ảnh hưởng phần nào đó tới việc tiếp thu kiến thức trong các buổi học.

Tư vấn viên chuyên nghiệp


Trung tâm học tiếng Đức luôn phải có đội ngũ các tư vấn viên, chăm sóc và hiểu sâu sắc về tiếng Đức, giải đáp tận tình và chính xác các vấn đề liên quan đến tiếng Đức như từ giáo trình, đến các chương trình luyện thi bằng B1, ..thời gian cho các chương trình học và đặc biệt quan tâm đến những nguyệt vọng mà học viên muốn đạt được.
 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức tốt ở TP Hồ Chí Minh

Phòng học vụ của trung tâm


Không thể phủ nhận rằng là điều này đóng vai trò khá quan trọng tại một trung tâm dạy tiếng Đức. Người làm việc trong phòng học vụ luôn phải theo sát học viên, để biết các học viên có gặp khó khăn gì trong quá trình học cũng như tiếp thu bài mới hay là không, thậm chí có thể là những vấn đề học viên đang gặp khó khăn ở ngoài xã hội, mà các việc này đang làm ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng học tập của học viên, nhắc nhở, thúc đẩy học viên học bài và đến lớp học đầy đủ để tránh bị mất bài không theo kịp được chương trình học, đồng thời hãy chia sẻ những khó khăn này cùng họ để các họ có thể giải quyết nhanh chóng hơn.

Trên đây là 5 yếu tố để giúp bạn review một trung tâm đào tạo tiếng Đức tốt và uy tín ở Sài Gòn.. Bạn cũng có thể đến tham khảo tại Trung tâm Tư vấn và đào tạo. Đến với trung tâm học tiếng Đức, bạn sẽ gặp đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, không chỉ xem bạn là khách hàng, các tư vấn viên ở đây xem bạn như những người bạn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà bạn muốn biết, họ còn theo sát vấn đề học tập của bạn, thậm chí nếu bạn vắng mặt trong một buổi học, sẽ có người điện thoại để hỏi thăm bạn. Bạn có thể đến và liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các giáo viên dạy tiếng Đức tại trung tâm.
 
Học tiếng Đức
Cùng học tiếng Đức
 
>> Xem thêm: http://thongtinbandat.net/

Ở đây trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao tương đương với các cấp độ từ A1, A2, B1, B2 đến C1, C2 theo khung ngôn ngữ Châu Âu CERF. Các khóa cấp tốc, học liên tục từ các buổi trong tuần hoặc thứ bảy và chủ nhật. Hoặc là các khóa học tiếng Đức giao tiếp, và hơn thế nữa các khóa đặc biệt mở theo nhu cầu của sinh viên. Bạn có thể yên tâm là vì mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên nhằm tạo điều kiện cho giảng viên có thể theo sát từng bạn. Giờ học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.

Để không hối tiếc về sự lựa chọn của mình, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, từ các học viên đã học các khóa trước đó, trước khi mà bạn ra quyết định đến với trung tâm. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các giảng viên chuyên môn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ sẽ có một cái nhìn khách quan và tư vấn cho bạn một nơi phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Tags: trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, học tiếng đức hay tiếng đức, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, học tiếng đức qua lời bài hát, học tiếng đức cơ bản, học tiếng đức qua phim ảnh, trường đại học tại đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận