Học tiếng Tây Ban Nha nhanh dễ dàng trong cùng gia đình

Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha với gia đình của bạn, bạn cũng có người để thực hành và mọi người động viên bạn để đạt được mục tiêu của bạn. Dưới đây là một số cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha như một gia đình với rất nhiều tùy chọn để không ai bị bỏ rơi!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Học tiếng Tây Ban Nha như một gia đình không chỉ tạo ra một môi trường giáo dục trong nhà, mà còn là một trải nghiệm gắn kết tuyệt vời. Thay vì để lại các thành viên gia đình phía sau, mọi người có thể tham gia các lớp học với nhau, đi trên các chuyến đi ngâm ra khỏi đất nước và tận hưởng các hoạt động chung.

9 cách thú vị để học tiếng Tây Ban Nha cùng một gia đình

Gia đình cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha
 

Một trong những lý do khiến nhiều người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai là vì sự quan tâm thực sự đến phim ảnh, âm nhạc và văn hóa đằng sau ngôn ngữ. Điều này cũng đúng cho những người muốn học tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, nắm lấy văn hóa bằng cách tổ chức một buổi tiệc tại Tây Ban Nha và tận hưởng lịch sử phong phú, món ăn ngon, nghệ thuật, âm nhạc và phim của quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha của bạn lựa chọn.

Phần tốt nhất về xem phim và chơi nhạc là họ không chỉ giúp bạn đánh giá cao văn hóa, họ còn cho phép bạn kiểm tra vốn từ vựng và hiểu của mình. Nếu bạn muốn có một buổi tiệc tại Tây Ban Nha năng động hơn, mời gia đình nói tiếng Tây Ban Nha hoặc các gia đình khác học tiếng Tây Ban Nha để chơi trò chơi khuyến khích bạn nói tiếng Tây Ban Nha với nhau.

 

Gia đình cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha
Gia đình cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha

> > Xem thêm: 9 Tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha qua tin tức

Đi chơi thường xuyên

Quá trình học tập được cho là thú vị! Nếu bạn có con nhỏ, nó thậm chí có thể là cần thiết để làm cho những nỗ lực của bạn để học tiếng Tây Ban Nha như một niềm vui gia đình bằng cách chơi trò chơi thường xuyên với họ.
 
Tuy nhiên, cũng có các trò chơi trên bàn, chẳng hạn như trò chơi chữ Tây Ban Nha hoặc chuỗi trò chơi của KLOO để học tiếng Tây Ban Nha, như Race to Madrid. Một số tùy chọn khác là Bingo tiếng Tây Ban Nha, cũng như các trò chơi kết hợp flashcard. Nếu không ai trong số này đáp ứng ưa thích của bạn, có tất cả các loại ý tưởng tuyệt vời ra có cho các trò chơi Tây Ban Nha mà trẻ em sẽ được hưởng.

 

Cùng nhau đi chơi để học tiếng Tây Ban Nha
Cùng nhau đi chơi để học tiếng Tây Ban Nha

Hoạt động xung quanh thị trấn - Cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha
 

Có một hướng dẫn viên nói tiếng bản xứ bạn thông qua quá trình học tập là lý tưởng. Tuy nhiên, tham gia các lớp học như một gia đình tại một tổ chức ngôn ngữ Tây Ban Nha có thể nhanh chóng tốn kém. Rất may, có rất nhiều lựa chọn hiệu quả về chi phí có thể có sẵn trong cộng đồng địa phương của bạn, chẳng hạn như các lớp học tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc thông qua các trung tâm cộng đồng và thư viện địa phương.

Bất kể bạn quyết định đi đâu, hãy đảm bảo bạn tận dụng tối đa các lớp học bằng cách đi ít nhất một lần hoặc hai lần một tuần. Nếu nó không thể tìm thấy ngày hoặc cơ hội mà làm việc cho tất cả mọi người trong gia đình, không băn khoăn. Bạn và gia đình của bạn luôn có thể đăng ký các lớp học trực tuyến và học theo tốc độ của riêng bạn. TLC denia là một chương trình trực tuyến đặc biệt hữu ích vì nó có các khóa học cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Một chương trình như thế này cho phép cả gia đình tham gia các bài học được cá nhân hóa!

Cho dù bạn quyết định tham gia các lớp học trực tuyến hoặc các lớp học trực tiếp, bạn sẽ muốn tải xuống các ứng dụng học ngôn ngữ để cá nhân hóa việc học, chẳng hạn như FluentU . Thời gian thêm màn hình dành riêng cho các ứng dụng ngôn ngữ có thể được sử dụng làm ưu đãi để giúp con bạn vui mừng học tiếng Tây Ban Nha như một gia đình.

 

Cùng học tiếng Tây Ban Nha với cộng đồng xung quanh
Cùng học tiếng Tây Ban Nha với cộng đồng xung quanh

Ăn tại nhà hàng Tây Ban Nha

Khi học tiếng Tây Ban Nha, hãy cố gắng hết mình để đắm mình trong văn hóa. Nếu đi du lịch ở nước ngoài như một gia đình không phải là một lựa chọn, hãy tận dụng các nhà hàng địa phương tự hào về ẩm thực từ các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, chẳng hạn như Tây Ban Nha, Mexico, Ecuador hoặc Argentina.

Thực hành đặt hàng trước và làm quen với từ vựng. Làm cho nó trở thành một trò chơi để xem ai có thể nói tiếng Tây Ban Nha dài nhất mà thôi. Bạn cũng có thể yêu cầu mỗi thành viên trong gia đình tự thách thức (và thực hành) bằng cách sử dụng các câu tiếng Tây Ban Nha đầy đủ để đặt món ăn của họ.

 

Học tiếng Tây Ban Nha tại các nhà hàng
Học tiếng Tây Ban Nha tại các nhà hàng

Gặp gỡ những người chia sẻ niềm đam mê của bạn

Cách tuyệt vời để kết nối với những người mới cũng quan tâm đến việc học và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của họ là nên tìm những người xung quanh và gặp gỡ giao lưu để biết thêm kiến thức. Thông thường, có thể tìm thấy những người nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ muốn đánh bóng họ và sẵn sàng giúp đỡ bạn và gia đình bạn bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể kiểm tra được kiến thức của mình đến đâu để biết các cuộc họp mặt xoay quanh tất cả các loại hoạt động trong khu vực của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy một buổi gặp mặt, hãy bắt đầu cuộc gặp gỡ của riêng bạn! Kiểm tra nhóm này tìm cách để làm cho việc học tiếng Tây Ban Nha một gia đình (và cộng đồng) chuyện! Có thể có những người cùng chí hướng gần bạn với cùng sở thích, vì vậy đừng ngại bắt đầu nhóm của riêng bạn nếu bạn không thấy ngay một người mà bạn quan tâm!

 

Tìm bạn đồng hành để cùng học tiếng Tây Ban Nha
Tìm bạn đồng hành để cùng học tiếng Tây Ban Nha

> > Xem thêm: 5 Lời khuyên để cải thiện kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha

Tình nguyện viên bằng tiếng Tây Ban Nha
 

Tình nguyện không chỉ giới hạn ở các quốc gia khác; có rất nhiều cơ hội trong cộng đồng địa phương để làm việc bằng tiếng Tây Ban Nha của bạn. Xem qua các trang web trên mạng xã hội để tìm cơ hội tình nguyện với các cá nhân trong cộng đồng địa phương của bạn, những người coi Tây Ban Nha là ngôn ngữ đầu tiên (và chỉ có khả năng) của mình.

Nếu bạn vẫn đang học tiếng Tây Ban Nha, ngồi trong các phiên có thể giúp bạn xây dựng sự lưu loát. Mặc dù đây không phải là những bài học tiếng Tây Ban Nha chính thức, bạn sẽ ngạc nhiên bởi số tiền bạn nhận được trong quá trình này. Khi bạn trở nên tự tin hơn, kỹ năng dịch thuật của bạn có thể là vô giá đối với các tổ chức tìm kiếm tình nguyện viên.

Hãy trung thực, học tiếng Tây Ban Nha như một gia đình sẽ không chỉ vui vẻ hơn là làm một mình, nhưng nó cũng sẽ tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa bạn và con cái bạn. Ngoài ra, cho con của bạn (và bản thân bạn) món quà lưu loát bằng ngôn ngữ thứ hai sẽ có những lợi ích kéo dài suốt đời!

Tags: hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha online, tieng tay ban nha co ban, am nhac tay ban nha, từ điển tây ban nha, meo hoc tieng tay ban nha, gia đình học tiếng tây ban nha, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng tây ban nha hiệu quả, khóa học tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận