9 Tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha qua tin tức

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn là một người nghiện tin tức? Bạn có thấy mình làm mới trang chủ BBC nhiều lần mỗi giờ không? Bạn có nhận được những rung động với ý tưởng là người cuối cùng biết về một sự kiện lớn trên thế giới? Bạn có nhiều nhà lãnh đạo thế giới yêu thích không? Đây là những dấu hiệu của một thói quen tin tức nghiêm trọng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Nếu bạn luôn bắt đầu ngày mới với một lượng tin tức về bữa ăn sáng hoặc cà phê, hoặc kết thúc bằng cách xem tin tức hàng đêm trong bữa ăn tối, bạn sẽ có một giờ học ngôn ngữ được đảm bảo nửa tiếng chỉ để chờ tin tức tiếng Tây Ban Nha.

Các lý do khác để học tiếng Tây Ban Nha với tin tức


Một chìa khóa quan trọng khác để học tiếng Tây Ban Nha là thực hành thường xuyên. Tin tức là một cách tuyệt vời để xây dựng vốn từ vựng hữu ích. Không giống như các tác phẩm hư cấu hay thậm chí là phim, từ vựng được sử dụng trong tin tức mang tính công thức cao, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng rằng việc học các từ để đan rổ hoặc cần gạt nước sẽ lấp đầy không gian từ vựng tiếng Tây Ban Nha có giá trị bộ não của bạn.

Điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để học các từ riêng lẻ, cũng như sự tự tin rằng những từ bạn học sẽ hữu ích. Đối với những người không phải là siêu quan tâm đến tin tức, danh sách này bao gồm một vài lựa chọn thay thế mà phá vỡ với cách tiếp cận nghiêm túc, tách biệt để báo chí của các công ty truyền thông chính thống.

 

Học tiếng tây ban nha với tin tức
Học tiếng tây ban nha với tin tức

> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha nhanh dễ dàng trong cùng gia đình

Lời khuyên cho việc học tiếng Tây Ban Nha qua tin tức


Học tiếng Tây Ban Nha qua tin tức không khó. Người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha có thể muốn bắt đầu với một trang web tin tức cung cấp cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của những câu chuyện tin tức lớn, một số mẹo đơn giản để tận dụng tối đa thực hành của bạn bao gồm: đặt mục tiêu cho ít nhất một bài viết mỗi ngày, giữ sổ ghi chép với các từ bạn dịch mỗi ngày và sửa đổi sổ ghi chép này sau mỗi phiên đọc tin tức và một lần nữa tại cuối mỗi tuần.

Điều quan trọng nhất là tìm một nguồn tin tức mà bạn thực sự quan tâm. Bạn không cần phải bị nghiện tin tức thế giới để có được một cái gì đó ngoài việc đọc tin tức tiếng Tây Ban Nha. Có 460 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới. Với một thị trường lớn, bạn có thể chắc chắn có một ấn phẩm bằng tiếng Tây Ban Nha cho mọi sở thích. Có tạp chí Tây Ban Nha, tạp chí thời trang, tạp chí tin người nổi tiếng, thậm chí còn có một tạp chí tiếng Tây Ban Nha dành cho những người đam mê đào tạo ( Revista Tren nếu bạn quan tâm).

 

Lời khuyên cho việc học tiếng Tây Ban Nha
Lời khuyên cho việc học tiếng Tây Ban Nha

Trong thực tế, khi bạn bắt đầu, phần đầu càng ít càng tốt. Từ vựng đơn giản và câu ngắn là chính xác những gì bạn muốn nhằm mục đích làm người mới bắt đầu. Để có kết quả tốt nhất, kết hợp việc đọc và nghe hiểu thông qua in và truyền hình hoặc tin tức radio. Bạn có thể muốn thử tóm tắt các bài báo trong một vài câu ngắn (tiếng Tây Ban Nha) sau khi bạn hoàn thành chúng. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để củng cố các từ vựng bạn vừa học được, trong khi thực hành cấu trúc ngữ pháp và câu tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy kỹ thuật này làm việc luyện tập đọc của bạn thành một việc vặt như vậy, con đường chắc chắn nhất về số lượng là duy trì sự quan tâm liên tục của bạn. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ như rất nhiều công việc, bạn có thể muốn xem xét việc học tiếng Tây Ban Nha.
 
Có nên học tiếng Tây Ban Nha?
Có nên học tiếng Tây Ban Nha?

4 Tài nguyên nổi bật tuyệt vời cho việc học tiếng Tây Ban Nha với tin tức


Noticias Google (Google Tin tức bằng tiếng Tây Ban Nha): Dịch vụ tiếng Tây Ban Nha của Google Tin tức tổng hợp nội dung từ các phương tiện truyền thông trên khắp thế giới vào danh sách các bài viết được sắp xếp theo chủ đề. Trang web bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để tăng hoặc giảm sự hiện diện của nhà cung cấp phương tiện, khu vực hoặc chủ đề nhất định trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn.

Tin tức bằng tiếng Tây Ban Nha chậm: Tin tức trong tiếng Tây Ban Nha chậm là nguồn lực dứt khoát để bắt đầu những người học tiếng Tây Ban Nha muốn cải thiện khả năng hiểu của họ. Hai máy chủ đi qua một loạt các mục tin tức từ tuần trước với khoảng ba phần tư tốc độ đọc bình thường. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đối với những học sinh trung cấp của Tây Ban Nha, một chút thời gian phụ là tất cả những gì cần thiết để tăng cường hiểu rõ.

 

Học tiếng Tây Ban Nha bằng tin tức hằng ngày
Học tiếng Tây Ban Nha bằng tin tức hằng ngày

Tin tức của đài SBS: Trang web của Dịch vụ phát thanh đặc biệt của Úc bao gồm nội dung bằng tiếng Tây Ban Nha theo nhiều định dạng khác nhau. Chúng bao gồm: tin tức in bằng tiếng Tây Ban Nha, cũng như một bộ sưu tập các chương trình phát thanh tin tức ngắn tập trung vào tin tức Úc và quốc tế. Đối với khán giả Úc, SBS cũng cung cấp một người xem theo yêu cầu cho tin tức truyền hình tiếng Tây Ban Nha 1 giờ hàng ngày của họ

Bóng đá ESPN: Bạn không phải lúc nào cũng phải đọc những tin tức nghiêm túc! Bóng đá là một phần rất lớn của nền văn hóa trên toàn thế giới nói tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn đang học tiếng Tây Ban Nha để nói chuyện với người Tây Ban Nha, bạn sẽ cần phải học cách nói về bóng đá. Bạn có thể lọc kết quả theo quốc gia và theo vùng, nếu bạn quan tâm đến việc đi du lịch đến một khu vực cụ thể hoặc đã là người hâm mộ của một nhóm người Tây Ban Nha.

 

Cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả​

> > Xem thêm: 5 Lời khuyên để cải thiện kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha

Trong thế giới thực, bạn có thể không nhận được ngôn ngữ mới ngay lập tức. Tuy nhiên,có nhiều ứng dung được thiết kế để bạn trở nên quen thuộc với tiếng Tây Ban Nha hàng ngày, bằng cách kết hợp tất cả các lợi ích của tổng hợp các cuộc hội thoại cấp cao và bản địa với phụ đề dễ đọc, bao gồm mọi chủ đề dưới ánh mặt trời - bóng đá, các chương trình phát sóng tin tức mạng, phỏng vấn đường phố, phim tài liệu chính trị, thảo luận về chủ nghĩa hiện thực huyền diệu và hơn thế nữa.

Tags: hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha online, tieng tay ban nha co ban, am nhac tay ban nha, từ điển tây ban nha, meo hoc tieng tay ban nha, sách học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha, cách học tiếng Tây Ban nha hiệu quả, khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận