Được biết thị trường du học rất sôi động khi nhiều phụ huynh, sinh viên mong muốn có một tấm bằng quốc tế để đảm bảo tương lai sau này. Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín Phương Nam luôn là đối tượng đáng tin cậy đối với những du học sinh mơ ước du học tại Pháp.

Người tạo: duyluan.py89 - 25 tháng 11, 2020

Pháp được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu. Không chỉ thế còn thu hút rất nhiều sinh viên đam mê khám phá kiến thức, và mong muốn du học Pháp với chi phí thấp. Vì vậy với những lời mời gọi chi phí tư vấn du học Pháp giá rẻ đã đem đến nhiều nguy cơ ẩn sâu trong những vụ lừa đảo tiền bạc những gia đình du học sinh.
 

Các trung tâm du học Pháp uy tín chất lượng
Các trung tâm du học Pháp uy tín chất lượng


> > Xem thêm: 5 lý do bạn nên đi học tiếng Pháp

1. Hiện trạng lừa đảo tại các trung tâm du học Pháp 


Với tình hình du học ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các nước được biết với nền giáo dục hàng đầu như Mỹ, Pháp, Anh, Pháp, Nhật, Úc... Đi đôi với đó là việc mọc lên rất nhiều những trung tâm tư vấn du học Pháp không rõ nguồn gốc, với nhiều hình thức dụ dỗ những phụ huynh, sinh viên như: chỉ với 0 đồng bạn đã đến được nước Pháp, bạn có thể kiếm hàng triệu dolar nếu đến với trung tâm chúng tôi.... Các bậc phụ huynh, sinh viên nhiều khi bị dụ dỗ bởi những câu tư vấn mang tính hoa lệ, dẫn đến việc mất vài chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng lúc nào không hay biết.
 

Hiện trạng lừa đảo của các trung tâm du học Pháp
Hiện trạng lừa đảo của các trung tâm du học Pháp


Trước khi bạn đến du học tại Pháp, bạn nên tìm đến những công ty, tổ chức, trung tâm du học Pháp uy tín đã được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng. Hơn hết bạn cần phải chịu khó lắng nghe, cũng như nhận lời khuyên từ một số cựu du học sinh tại những buổi họp mặt offline hay trên các diễn đàn du học nổi tiếng.

Đương nhiên, khi bạn nghe tư vấn du học Pháp của một trung tâm bất kỳ bạn cần lưu ý đến vấn đề lệ phí có nằm trong khung giá quy đinh (mức giá tham khảo trên những trang web uy tín), tránh những trường hợp phát sinh những chi phí không liên quan.
 

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín
Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

2. Giới thiệu trung tâm du học Pháp uy tín


Trung tâm du học Pháp chúng tôi tự hào luôn cung cấp dịch vụ tư vấn du học tốt nhất cho các bạn trẻ. Chúng tôi đã được nhiều tổ chức, cơ quan công nhận thông quá nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng uy tín của các trường nổi tiếng trên thế giới, đó là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Trung tâm luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học Pháp tốt nhất

Đội ngũ chuyên viên tư trong trung tâm luôn được học những khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn riêng biệt về cập nhật kiến thức hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như các thủ tục visa, được liên tục cử đi đạo tạo nâng cao nghiệp vụ. Với tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và luôn bảo mật thông tin khách hàng cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại Pháp
 

Học tiếng Pháp tại trung tâm du học Pháp
Học tiếng Pháp tại trung tâm du học Pháp


> > Xem thêm: Những thông tin khi du học Pháp

Các chương trình du học mà trung tâm cung cấp cho quý khách hàng bao gồm: du học học tiếng, Dự bị Đại học, Học nghề, Sau đại học, Du học hè, Cao Đẳng, Đại học các chương trình du học ngắn hạn giao lưu văn hóa. 

Các dịch vụ của trung tâm: tư vấn du học Pháp miễn phí 24/24h các thông tin về các trường học, khóa học, tư vấn nhiều kỹ năng sống cho du học sinh trước khi lên đường du học. Tư vấn và hỗ trợ, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học Pháp. Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên. Đồng thời, hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh mong muốn sang thăm con em đang học tại nước ngoài. Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ offline, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học. Để biết thêm thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm chúng tôi.

Tags: học tiếng pháp online, học tiếng pháp qua bài hát, học tiếng pháp qua phim ảnh, tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng pháp miễn phí, trung tâm học tiếng pháp uy tín, học tiếng pháp du học, bảng chữ cái tiếng pháp, top website học tiếng pháp hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận