Bạn biết gì về viên khử mùi hôi nhà vệ sinh?

Khử mùi hôi nhà vệ sinh dường như là trở nên rất khó khăn đối với nhiều bà nội trợ. Dù đã tham khảo nhiều biện pháp cũng như sử dụng nhiều sản phẩm trợ giúp nhưng mùi hôi nhà vệ sinh vẫn chưa thể đánh bay hoàn toàn. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng viên khử mùi. Bạn đã biết những gì về viên khử mùi?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

1. Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh là gì?

- Viên khử mùi nhà vệ sinh là viên khử mùi cực mạnh, được dùng để khống chế các mùi hôi ở nhà vệ sinh và những khu vực ẩm ướt.

- Viên tẩy khử mùi nhà vệ sinh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với công nghệ nén cao cấp, giúp viên nén sử dụng được lâu hơn trong môi trường nước. Với cấu trúc nén, đặc và cứng nên viên khử mùi bồn cầu có thể dùng được vừa lâu, vừa hiệu quả, lại vừa kinh tế, đồng thời khử dược mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

> > > Link tham khảo: Mẹo làm sạch tường nhà bếp đơn giản
 

viên khử mùi nhà vệ sinh
Viên khử mùi nhà vệ sinh Hando

 

- Viên khử mùi nhà vệ sinh có khả năng khử mùi mạnh trong nhà vệ sinh hay ống nước thải vệ sinh, chứa 99% paradichloroclo - benzen và có mùi nước hoa mạnh. Với hoạt chất phốt pho hòa tan nhanh, viên nén khử mùi bồn cầu giúp tẩy sạch mọi vết bẩn, hạn chế sự sinh trưởng, ngăn cản sự phát triển của các loại vi khuẩn, tẩy sạch mọi mùi hôi cho bồn cầu, nhà vệ sinh luôn thơm mát.

2. Công dụng của viên khử mùi

- Viên khử mùi nhà vệ sinh thường được dùng cho nhà vệ sinh, ống nước thải hay các khu vực kín, ẩm ướt có mùi khó chịu. Ngoài ra, viên khử mùi đôi khi còn được sử dụng như thuốc xông mùi diệt côn trùng trong phòng ở, ngăn kéo, tủ áo và những khu vực kín khác. 

- Viên nén tẩy khử mùi giúp tẩy sạch mọi vết bám bẩn cứng đầu và vi khuẩn có hại trên bề mặt bồn cầu. Ngoài ra, còn lưu lại hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu mà không làm hỏng lớp men bồn cầu.

 

công dụng viên khử mùi nhà vệ sinh
Công dụng viên khử mùi nhà vệ sinh
 

3. Cách sử dụng viên khử mùi

Cho trực tiếp viên khử mùi vào khu vực cần khử mùi. Đối với những khu vực thường xuyên ẩm ướt như bồn tiểu nhà vệ sinh, liên tục cho thêm những viên mới khi những viên cũ đã bị mòn. Đối với những khu vực khô, thay những viên cũ đi khi chúng hết mùi. Một số viên tẩy mù hôi nhà vệ sinh còn được để ở dạng túi treo, gắn vào bồn cầu, không bỏ trực tiếp vào bồn cầu mà chỉ gắn ở phía mép bên trong bồn cầu.

4. Các sản phẩm viên khử mùi trên thị trường

- Viên khử mùi nhà vệ sinh nam Power Deo.

- Viên khử mùi nhà vệ sinh BREF của Đức.

- Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Blue Shot.


viên khử mùi nhà vệ sinh BREF
Viên khử mùi nhà vệ sinh BREF 
 

- Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Hando.

- Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Clean and Fresh

- Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Vim.

- Viên tẩy mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Gift.

5. Làm viên khử mùi ngay tại nhà

Ngoài ra các bạn còn có thể tự tạo cho mình những viên khử mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu ngay tại nhà với những nguyên liệu quen thuộc hơn bao giờ hết mà không cần phải bỏ tiền túi để mua. Sau đây là hướng dẫn chỉ cách làm viên khử mùi nhà vệ sinh tại nhà.
 

làm viên khử mùi nhà vệ sinh
Làm viên khử mùi nhà vệ sinh
 

Những nguyên liệu cần có để thực hiện công việc bao gồm:

- 1 cốc Baking Soda.

- 1 / 4 chén Axit Citric.

- 1 muỗng canh nước rửa chén (Có thể sử dụng nước rửa chén của bất kỳ thương hiệu nào cũng được).

- Khay làm đá viên.

- Bình thủy tinh kín hoặc hộp đựng.

Cách thực hiện như sau:

1. Cho Baking Soda vào một cái tô lớn.

2. Rót 1/4 chén Axit Citric vào tô lớn.
 

tự làm viên khử mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà
Tự làm viên khử mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà
 

3. Cho một muỗng canh nước rửa bát vào cái tô lớn có chứa Baking Soda và Axit Citric.

4. Trộn đều tất cả các nguyên liệu này với nhau bằng tay, thìa hoặc máy đánh trứng.

Một lưu ý nhỏ là những viên khử mùi nhà vệ sinh này sẽ nở nhiều hơn nếu bạn sử dụng nhiều nước rửa chén, và điều đó hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thành phẩm của bạn, nên đừng quá lo lắng nếu chúng nở quá nhiều. Để chúng nở ra trong một vài phút, sau đó lau sạch mọi phần dư thừa và đổ, ép đầy khuôn đá của bạn một lần nữa. Nếu bạn không có đủ khuôn hoặc khay làm đá để giữ thêm, hãy lưu trữ hỗn hợp này vào túi nhựa kín cho đến khi bạn có thêm khay đá.

> > > Link tham khảo: Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh
 

khử mùi hôi nhà vệ sinh với viên khử mùi
Khử mùi hôi nhà vệ sinh với viên khử mùi
 

5. Để hỗn hợp khô qua đêm. Khi chúng đã khô hoàn toàn, nhẹ nhàng bật chúng ra và bảo quản trong hộp kín.

Cách sử dụng của những viên khử mùi hôi nhà vệ sinh làm tại nhà này cũng giống với những viên mà bạn mua ở ngoài thị trường. Bỏ trực tiếp vào bồn cầu và dể nó dần phát huy tác dụng khử mùi hôi. Nếu viên khử mùi này bắt đầu xì hơi, thì điều đó có nghĩa là viên làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh của bạn đang hoạt động hiệu quả. Thành quả của bạn vô cùng thành công. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã mang lại cho các bạn những kiến thức và thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công. Thân ái.
 

Tags: khử mùi hôi, mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh , khu mui hoi, khu mui hoi nha ve sinh, mui hoi nha ve sinh, vien khu mui hoi nha ve sinh, viên khử mùi hôi nhà vệ sinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận