• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Các bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền

Cách bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền sẽ giúp bạn trai giữ đôi giày mình lâu dài hơn.
Đối với các đấng mày râu, giày giống như người bạn thân thiết của họ, bởi nó làm cho người đàn ông trông lịch sự và sang trọng hơn. Đặc biệt với giày mọi nam nhung, mang đến cả sự trẻ trung và lịch lãm. Tuy nhiên, khác với giày da, giày mọi nam nhung được làm bằng vải nên dễ dơ và khó tẩy rửa hơn, nên trang bị cho mình một số kiến thức về bảo quản giày sẽ giúp cho đấng mày râu tự tin và kéo dài thời gian sử dụng cho đôi giày mình đấy.

>> Xem thêm tại http://giaytay.info/

Các bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền

Giày mọi nam nhung cho bạn sự trẻ trung

Bất cứ đôi giày nào muốn bền thì điều kiện trước tiên phải vệ sinh giày thường xuyên. Nhưng tuyệt đối không nên ngâm giày trong nước vì như vậy sẽ góp phần cho giày hỏng nhanh hơn. Giày mọi nam nhung được làm từ vải nên có độ ẩm cao dễ tạo mùi khó chịu cho đôi chân, nên mỗi khi sử dụng xong bạn nên bỏ giày nơi khô thoáng để giày dễ khô hơn và ngăn vi khuẩn sinh nở trong giày.

Các bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền

Mẫu mã độc đáo

Giày mọi nam nhung rất dễ thấm nước và các chất bẩn nhưng khó khô nên bạn cũng cần biết cách xử lí khi gặp tình huống này. Với giày khi bị dính bùn đất, hãy để giày ra chỗ thoáng gió và cho giày khô hẳn, khi lớp bùn bám trên giày đã khô, bạn gõ nhẹ đôi giày để cho bùn rơi ra hết. Sau đó, dùng một mảnh vải mềm nhúng nước và lau sạch.

Các bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền

Cho bạn thể hiện cá tính

Cách tốt hơn, dùng nước ấm rửa giày sẽ giúp giày nhanh sạch và hạn chế được tình trạng hư hỏng. Bạn dùng một chiếc bàn chải mềm, nhúng qua nước rửa chén và nước ấm sau đó chà lên toàn bộ bề mặt, phía trong và ngoài của đôi giày. Khi vết bẩn và bụi bám trên giày đã hết thì dùng nước sạch để rửa lại giày. 

>> http://giaytay.info/details/gia-giay-da-nam-khi-mua-online-va-tai-shop.html 
>> http://giaytay.info/details/mua-ban-giay-nam-dep-tai-tphcm-loi-di-nao-cho-khach-hang.html


Đặc biệt, đối với giày mọi nhung nam bạn không nên sử dụng các loại nước tẩy có chất hóa học cao vì như vậy có thể làm phai màu của vải giày. Cũng nên lưu ý, khi giặt giày hãy thử đánh xà phòng lên một vài chỗ trên bề mặt giày xem có làm bạc màu giày không và tìm cách giặt giày phù hợp nhất.

Các bảo quản giày mọi nam nhung như thế nào cho bền

Sản phẩm phù hợp cho các chuyến đi chơi

Sau khi đã giặt giày xong thì công đoạn làm khô cũng rất quan trọng, bạn nên để giày ở nơ khô thoáng, có gió để giày dễ khô. Tuyệt đối không để giày tiếp xúc trực tiếp với anh sáng mặt trời, vì độ nóng cao sẽ làm cho giày khô, dễ bị rách vải. Quan trọng hơn mỗi lần sử dụng xong hoặc để lâu không sử dụng, bạn nên gác giày lên một nơi có bề mặt phẳng, để giữ hình dạng giày luôn được bình thường không biến dạng. 

Với một vài chia sẻ ngắn trên đây, chúc các bạn nam luôn giữ cho đôi giày mọi nam nhung của sạch mình và bền bỉ.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm