• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Công ty ly giấy Manifesto

Là một công ty kinh doanh ly giấy tiện lợi, trong hơn 100 năm qua, Manifesto đã luôn chú trọng việc phát triển sản xuất một cách bền vững. Họ cam kết cải tiến liên tục vấn đề tác động môi trường.
Là một công ty kinh doanh ly giấy tiện lợi, trong hơn 100 năm qua, Manifesto đã luôn chú trọng việc phát triển sản xuất một cách bền vững. Họ cam kết cải tiến liên tục vấn đề tác động môi trường để đảm bảo quá trình kinh doanh, sản xuất ly giấy tác động ngày càng ít đến môi trường.
Là một thành viên sáng lập nhóm Phục hồi và Tái chế ly giấy (PCRRG), Manifesto đang dẫn đầu về chiến lược tái chế ly giấy đã qua sử dụng.

PCRRG tồn tại để phát triển các cơ hội thu thập và tái chế ly giấy và tạo nên các giải pháp hỗ trợ phát triển sản xuất ly giấy một cách bền vững, biến ly giấy thành nguồn tài nguyên có giá trị dù đã qua sử dụng.
Manifesto đang tích cực tham gia trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm ly giấy.
Họ sẽ tiếp tục khám phá tất cả các ý tưởng về sự phát triển bền vững và tái chế ly giấy, cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn rõ ràng về ưu và nhược điểm của từng phương án.

Mua ly giấy ngay: http://georgiapeanuts.org/r722/Cuoc-chien-vi-ly-giay.html

Các PCRRG giúp tăng sự công nhận rằng, sử dụng ly giấy có thể cung cấp vật liệu có chất lượng cao cho thị trường và đảm bảo chúng được sử dụng một cách hiệu quả trong các chuỗi cung ứng giấy.
PCRRG được tạo thành từ các tổ chức tiên phong trong toàn bộ chuỗi cung ứng ly giấy, bao gồm: Các nhà sản xuất ly giấy, các nhà bán lẻ, công ty quản lý chất thải và tái chế giấy.
 
ly-giay-re
Ly giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi

Các công ty sản xuất ly giấy và hiệp hội bao bì đã cùng ký vào dự án tái chế ly giấy được gọi là Tuyên ngôn Ly giấy. Tuyên ngôn này là một sự họp tác tình nguyện của ngành công nghiệp ly giấy nhằm tăng tỷ lệ thu hồi và tái chế ly giấy đã qua sử dụng.
Hiện tại có 50 doanh nghiệp tham gia hỗ trợ dự án bao gồm các nhà bán lẻ lớn, các nhà máy sản xuất ly giấy và xử ly chất thải. Dự án được thành lập vào năm 2014, đã thực hiện các biện pháp để giải quyết các vấn đề xung quanh việc tái chế ly giấy.

Lớp giấy trong ly giấy có thể tái chế, tuy nhiên các ly giấy thường có một lớp phủ, thường là nhựa để đảm bảo không bị rò rỉ chất lỏng. Kết quả là, thường có sự nhầm lẫn về cách xử lý ly giấy đã qua sử dụng. Nhưng có nhiều yếu tố khác để xem xét, mỗi một phần của quá trình đều có sự liên quan đến các giải pháp để mang lại sự thành công.

Kể từ khi thành lập PCRRG dã tiến hành một số nghiên cứu chính bao gồm ột liệu phục hồi thiết bị (MRFs) và nghiên cứu Reprocessor Engagement nhìn vào khả năng của MRFs Anh để phân loại cốc giấy để tái chế và phạm vi của sự kết thúc phù hợp thông số kỹ thuật giấy thị trường và nghiên cứu về các vật liệu phân tích dòng chảy hạ lưu, phát triển một sự hiểu biết sâu của ly giấy chảy như thế nào thông qua các chuỗi cung ứng sau khi sử dụng của người tiêu dùng, nhìn vào các vấn đề ô nhiễm và thay đổi hành vi để tăng cốc giấy trong dòng tái chế. 
 
ly-giay-re
Việc tái chế ly giấy cần được quan tâm

Công việc có giá trị này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc và giúp hình thành các phạm vi công việc của các giấy Cup Tuyên ngôn Group.
Các Tuyên Ngôn là một ngành công nghiệp tự nguyện dẫn thỏa thuận chuỗi cung ứng để cung cấp một cơ sở hạ tầng rộng Anh để tăng tỷ lệ thu hồi và tái chế bền vững của ly giấy sinh học.
Được phát triển tham vấn với hơn 40 công ty từ khắp các chuỗi cung cấp cốc giấy, và được hỗ trợ bởi hơn 100 tổ chức, tất cả công nhận rằng làm việc với nhau là điều cần thiết nếu những thay đổi lâu dài là phải đạt được.

Tuyên ngôn có sáu lĩnh vực trọng tâm: 

Để cung cấp thông điệp nhất quán về ly và tại các điểm bán hàng khuyến khích công chúng để đặt ly sử dụng không có chất lỏng và các mục trong thùng thích hợp để giảm thiểu ô nhiễm và tăng cường tái chế sự chấp nhận.
Để làm việc với các chiến dịch rác đường phố để tăng thu cup sử dụng thùng tái chế cụ thể hoặc tăng phân loại và phân biệt bởi các chương trình thử nghiệm đồng tài trợ, bắt đầu ở Manchester và thành phố London.

Bằng cách đầu tư vào việc phát triển sự hiểu biết kỹ thuật của ngành công nghiệp để tạo ra hướng dẫn thiết kế để tăng khả năng tái chế tách thông qua cơ sở tái chế Anh.
 
ly-giay-re
Nhiều dự án cho ly giấy trong tương lai

Để khuyến khích các cửa hàng nhiều hơn bán lẻ, trung tâm vận chuyển, nơi làm việc, địa điểm, cơ quan chính phủ và các tòa nhà chính quyền địa phương để cài đặt cơ sở xử lý tách và làm việc với các nhà cung cấp quản lý chất thải để thu thập thêm ly từ cơ sở của họ cũng như thử nghiệm các chương trình trực tiếp cho công chúng để trả giấy sử dụng ly đến một cơ sở tái chế.

Cuộc tranh luận về ly giấy: http://georgiapeanuts.org/r722/Cuoc-chien-vi-ly-giay.html

Phối hợp với các vật liệu bao bì khác trong vận động cùng nhau để khuyến khích tái chế hơn.
Để tham gia với chính phủ, các tổ chức đầu tư và tái chế để đảm bảo sự phát triển của các chương trình và chính sách đó sẽ làm tăng mức độ tái chế cốc.

Mục tiêu Tuyên Ngôn là để đảm bảo phần lớn dân số Vương quốc Anh có quyền truy cập vào thông tin, đề án, cơ sở vật chất cho phép ly giấy dùng một lần đã qua sử dụng phải được phục hồi một cách bền vững và tái chế vào năm 2020.
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm