• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Chữa bệnh trĩ với rau diếp cá và muối biển

Bệnh trĩ có 3 dạng phổ biến, bao gồm: trĩ nội, trĩ ngoại cũng như trĩ hỗn hợp. người bệnh có thể mắc trĩ nội, trĩ ngoại hoặc cả trĩ nội cũng như trĩ ngoại.
Chào mọi người, hôm nay tôi muốn chia sẻ cùng mọi người một cách điều chữa trị trĩ vô cùng hiệu quả không cần dùng thuốc. Đó chính là dùng rau diếp cá kết hợp với muối biển giúp điều chữa trị trĩ cấp độ nặng cho hiệu quả cực tốt.

Được chuẩn đoán là mắc bệnh trĩ cấp độ 3  cũng như được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc điều trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ tại bệnh viện cho rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. Giải pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình trạng bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Nghe nhiều người nói dùng rau diếp cá điều trị trĩ hiệu quả lắm, nhiều người dùng và họ đã khỏi hoàn toàn. Lần tìm theo địa chỉ tôi đến vài nhà được cho là có người mắc trĩ chữa khỏi bằng rau diếp cá để hỏi thăm cách sử dụng rau diếp cá trị trĩ.

Đúc kết kinh nghiệm của từng người tôi đã dùng rau diếp cá điều điều trị trĩ như sau:

– Dùng rau diếp cá trị bệnh bên trong; Mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

– Dùng rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo cách: Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/benh-tri-noi-do-1-la-gi.html thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 1  rồi nấu với nước, cũng như bạn phải cho thêm một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá cũng như rửa sạch Tại vùng bị trĩ.

 
1
Tôi gây ra đều hàng ngày như vậy mà không sử dụng thuốc tại bệnh viện nữa http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/benh-tri-co-nguy-hiem-khong.html benh tri nguy hiem khong , quả thật hiệu quả lúc chỉ trong vòng 1 tháng các dấu hiệu bệnh trĩ đã thuyên giảm hoàn toàn. Đi đại tiện đã trở buộc phải dễ dàng hơn với tôi và không bị chảy máu nữa. Tiến hành đến tháng thứ 3 thì  gần như bệnh trĩ đã hoàn toàn biến mất không dấu vết. Những gì trải qua thật hết sức tưởng tượng của tôi khi bệnh trĩ đã chữa khỏi bằng một phương pháp không đau đớn gì.

Hi vọng chia sẻ cùng mọi người có thể giúp mọi người sẽ điều trị bệnh trĩ một cách dễ dàng nhất sẽ nhé.

>>> Xem Thêm : http://georgiapeanuts.org/r150/The-nao-moi-co-duoc-mot-vong-1-dep-quyen-ru.html
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm