• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Bình tich áp varem thành phần thiết thực trong hệ thống bơm

Bình tích áp varem là một thành phần thiết yếu trong hệ thống thủy lực hoạt động liên tục cung cấp nước sinh hoạt, các ngành sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Chức năng của bình tích áp thủy lực là tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống khi cần thiết, cần bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ, giúp máy bơm hoạt động ổn định và kéo dài thời gian hoạt động. 
http://bomviet.vn/binh-tich-ap-varem.html Bình tích áp varem là một thành phần thiết yếu trong hệ thống thủy lực hoạt động liên tục cung cấp nước sinh hoạt, các ngành sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Chức năng của bình tích áp thủy lực là tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống khi cần thiết, cần bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ, giúp máy bơm hoạt động ổn định và kéo dài thời gian hoạt động. 

Ngoài tên gọi bình tích áp thủy lực thì người ta thường gọi là bình tích áp, bình điều áp, bình tích áp. 

Cấu tạo 

Cấu tạo bình tích áp thủy lực 

A : Đầu kết nối  
B : Mặt bích 
C : Vỏ bình 
D: Ruột bình 
E : Van an toàn 
F : Thiết bị hỗ trợ 
G : Đế gắn bơm 
H : Chân bình  

Hiện nay, trên thị trường đang phối chủ yếu bình tích áp thủy lực varem. Ruột bình varem được thiết kế bằng ruột cao su tổng hợp, gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh tiếp xúc giữa nước và bề mặt kim loại của bình. Vỏ bình được thiết kế bằng thép không gỉ hoặc inox chịu được lực lớn tác động từ bê tông, hạn chế sự an mòn của môi trường xung quanh. 

Quý khách đang có nhu cầu mua http://www.binhtichapvarem.xyz/">Bình áp lực varem chính hãng Varem. Lạc Hồng Group là địa điểm tin cậy cho quý khách hàng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại số 90 - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm và được tư vấn. 
Sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ Italy, có đầy đủ CO/CQ. Quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm miễn phí tại trung tâm bảo hành của Lạc Hồng. 

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp như tời điện giá rẻ, máy xoa nền, đầm cóc, ...  

>>> Xem thêm: http://georgiapeanuts.org/r692/Giai-phap-tiet-kiem-dien-bang-cach-su-dung-may-bien-tan.html

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm