• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Trị chứng viêm bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

Trị chứng viêm bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

Chữa trị bao quy đầu bị viêm tùy vào vào tác nhân để xác định thủ thuật chữa trị hợp lý , nếu như do vi rút có lẽ sẽ phải sử dụng kháng sinh uống.. giả dụ do bệnh bao quy đầu dài thì phải cắt bao quy đầu dài

Kết quả đưa ra cách chữa thường mỹ mãn với điều kiện cần giữ vệ sinh tốt vùng quy đầu (ít nhất vệ sinh mỗi ngày 2 lần, khi đi ngủ và khi tắm), Lộn lớp da quy đầu lên để có thể lộ dứt điểm phần đầu thằng nhỏ và rửa sạch (nhưng nhẹ tay) bằng nước ấm, sau đó bằng xà phòng có độ sút nhẹ (hoặc bôi kem sorbolene và glycerine sắm ở hiệu thuốc) – hong khô vùng đầu thằng nhỏ và cả lớp da – kéo trở lại lớp da phủ quy đầu – khi đi tiểu, kéo lớp da lên trên để có thể nước giải không làm ướt lớp da, sau ấy cũng hong khô (cách tốt nhất) hay thấm khô.
 

Giả dụ không chữa và để hiện tượng viêm hay nhiễm khuẩn trở thành mãn tính thì có khả năng có một số tai hại sau: hẹp lỗ niệu đạo – khó hoặc bị đau khi lộn lớp da phủ quy đầu – khó chịu phủ lớp da lỏng lẻo lên quy đầu, do bị sưng nài nỉ làm cho sự tưới máu tới quy đầu kém đi. Chỉ cần giữ vệ sinh thân thể và cơ quan sinh dục giúp ngăn ngừa viêm quy đầu. Mỗi khi tắm, cần lộn tối đa lớp da phủ quy đầu lên trên để rửa sạch phần bên dưới và hong khô.

Khi có bất cứ triệu chứng viêm quy đầu nào, cần vào một vài địa chỉ chuyên nam khoa để được khám và chữa vì ngoài các lý do bình thường còn có lẽ sẽ do nhiều nguyên nhân phức tạp hơn (do virut gây u sùi, gây herpes sinh dục hay chlamydia…). do vậy cần tới kinh nghiệm chuẩn đoán sức khỏe của bác sỹ và dụng cụ xét nghiệm chuyên biệt.

>> Xem Thêm : http://georgiapeanuts.org/r658/Bao-nhieu-tien-de-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm