• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Bị cong của quý ở nam giới

Bình thường, của quý lúc cương cứng sẽ có hình dạng thẳng đứng, nghĩa là nằm trên một trục thẳng từ điểm gốc cậu nhỏ đến điểm đầu của quý. Lúc cậu nhỏ cương lên nhưng hơi lệch về phía bên trái, bên phải hay vênh lên trên đều được coi là bình thường và không ảnh hưởng gì tới chuyện quan hệ.

 

Nhưng giả dụ lệch nhiều cộng với bị đau tức ở trong dương vật bởi mảng xơ co kéo làm cho máu trắc trở lưu thông và bị khó trong lúc quan hệ. Điều này khiến nam giới lo lắng không biết dương vật bị cong phải làm thế nào?

Hình dạng dương vật cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài mắc co ngắn lại. Tại ấy, lúc giao hợp, dương vật quá cong sẽ khiến cho quá trình quan hệ mắc khó, đau đớn. Đây cũng là yếu tố khiến nam giới giảm ham muốn tình dục.

Cậu nhỏ bị cong có khả năng chữa trị được thế nhưng phải qua khám, xét nghiệm của chuyên gia chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng mới trị bệnh hiệu quả.

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến dương vật bị cong và mức độ cong nhiều hay ít, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Cụ thể:

Nếu như tình trạng cong ít, cong bởi các tác nhân bình thường các chuyên gia sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc để làm mềm dương vật. Sau ấy bằng kĩ thuật chỉnh hình dương vật, bác sĩ sẽ điều chỉnh dương vật trở lại bình thường.

bos9LB7.jpg
Trường hợp cậu nhỏ của đấng mày râu bị cong do tác nhân căn bệnh hoặc tính trạng ở mức độ nghiêm trọng hơn bình thường thì việc giải phẫu là điều hết sức cần thiết. Những chuyên gia sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy bỏ xơ của quý và tiến hành làm thẳng khi đã được gây mê.

Cậu nhỏ bị cong khiến cho nam giới cảm thấy sợ hãi lúc quan hệ, thậm chí có khả năng gây vô sinh ví như để tình trạng này kéo dài. Nhưng nhiều nam giới không gạt bỏ được tâm lý e ngại, xấu hổ mà không chịu đến những cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra khiến cho tình trạng này ngày càng nặng nề hơn.

Điều trị vùng kín nam giới bị cong càng sớm càng tốt:

Nam giới khi mắc phải trường hợp cong dương vật nêntới mắc các bác sĩ chuyên khoa để chữa bệnh kịp thời, tuyệt đối không được xem nhẹ mà tự ý bẻ cong dương vật. Việc tự ý bẻ cong của quý sẽ làm gãy dương vật hay sẽ dẫn đến các di chứng rất nguy hiểm khác. lúc ấy, việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tại vậy, ngay sau lúc phát hiện bản thân bị cong của quý, các nam giới cần sớm đến với Phòng khám nam khoa Âu Á. Với đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật vượt trội chúng tôi chắc chắn sẽ trị bệnh tốt nhất cho mọi đấng mày râu.

>>> Xem Thêm : http://georgiapeanuts.org/r656/Cac-ly-do-gay-nen-benh-liet-duong.html

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm