• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Sonasea villas sức hấp dẫn khó có thể chối từ

Dự án Sonasea Villas là một thiên đàng nghỉ dưỡng tầm cơ toàn cầu, nức danh ở Đông Nam Á sánh ngang với hai hòn đảo du lịch uy tín là Bali của Indonesia và Phuket của Thái Lan.

Dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc với diện tích 80 ha được đánh giá thành có tổng diện tích,diện tích lớn trải dài gần 1 km mặt biển trên trọng tâm Bãi Trường.

Mức đầu tư 4.500 tỷ đồng bởi CDT là tập đoàn CEO- GROUP là một trong những tập đoàn lớn trong thị trường bất động sản. nơi vị trí nằm tại tại Đảo ngọc một trong một vài bãi biển cao cấp nhất Phú Quốc vị trí có vẻ cao cấp hoang vu bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh sạch sang trọng được môi trường xung quanh ban tặng. nơi đây hứa là một thiên đàng nghỉ dưỡng tầm cơ toàn cầu, nức danh ở Đông Nam Á, sánh ngang với hai hòn đảo du lịch uy tín là Bali của Indonesia và Phuket của Thái Lan.
 

2Đề án Sonasea Villas and Resorts hứa sẽ là một trọng điểm dịch vụ du lịch cấp cao với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách hàng sạn,…
Trong đó nổi trội chính là Novotel Phu Quoc Resort tổng diện tích,diện tích 400 phòng thượng đế sạn và villa hướng biển dành cho các nhà mặt phố đầu tư tốt bởi một số nét đẹp và thu hút nhất tại nơi này sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời đồng thời sẽ mạng lại giá trị trị lợi nhuận cao trong tương lai. dự án bất động sản này cách sân bay 5 phút chạy xe nên thuận lợi về giao thông. nơi này mang lại thời cơ thuận lợi về kinh doanh. thượng đế đi lẻ hoặc nhóm nhỏ có cách không chú trọng khu nghỉ dưỡng trên xa hay gần trường bay nhưng đối với đoàn lớn, đặc biệt là khách hàng tham tham gia hội nghị, hội thảo, một vài dự án nghỉ dưỡng gần sân bay như Sonasea Villas & Resort có ưu thế rõ rệt.
 

3


Dự án bất động sản biệt thự Sonasea villas là một trong 3 dự án mà CEO Group có được có tổng diện tích đất gần 300 ha, diện tích mỗi biệt thự từ 270 m² - 713 m², được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. đề án villa cao cấp được CEO Group đầu tư theo qui định quốc tế, trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng bao gồm: các thiết bị phòng thượng đế, phong ngu, thiết bị bếp nhập cảng, phong an. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng, qui hoạch tân tiến, phóng khoáng, hòa quyện với thiên nhiên.

4


Đối với quý khách khi mua biệt thự Sonasea Villas còn hẹn với nhiều chính sách ưu đãi lợi nhuận vĩnh viễn và nhiều quyền lợi quyến rũ để tiêu khiển thư giản tại Sonasea Villas & Resort:

- Chương trình cam đoan cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm.

- CĐT cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán villa (không bao gồm VAT) trong 5 năm.

- Chính sách ưu đãi số tiền quyến rũ: tương trợ thượng đế vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT).
- Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm ở Sonasea Villas & Resort.

Nguồn: PHUQUOCREAL.VN

>>> Xem thêm: http://georgiapeanuts.org/r149/Tham-tu-tu-Ky-Phat-huan-luyen-nhan-luc-chuyen-nghiep.html

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm