• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Rao vặt - Linh tinh

2 bí kíp học tiếng Pháp du lịch
2 bí kíp học tiếng Pháp du lịch Bạn sắp được du lịch sang Pháp và muốn chuẩn bị một vài câu chữ để thuận tiện việc giao tiếp? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn!
6 nơi để bạn trao thân học tiếng Pháp
6 nơi để bạn trao thân học tiếng Pháp Bạn có đủ nguồn tài chính và mong muốn có một nơi học tiếng Pháp tốt? Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho bạn.
5 kỹ năng vàng để học tiếng Pháp giao tiếp
5 kỹ năng vàng để học tiếng Pháp giao tiếp Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 5 phương pháp hữu dụng để nâng cao hiệu quả học tiếng Pháp giao tiếp
Cách học tiếng đức mỗi ngày
Cách học tiếng đức mỗi ngày Học tiếng đức không thể chỉ ngày mới ngày hai trở nên tốt được thế nên phải duy trì thói quen này thường xuyên nếu bạn muốn học tốt.
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản Học giao tiếp thật sự không khó như những gì bạn đã nghĩ đâu, nếu các bạn có những phương pháp áp dụng chính xác và hiệu quả.
Học tiếng đức truyền thống
Học tiếng đức truyền thống Học tiếng Đức truyển thống đang gặp những rào cản nhất định dẫn đến nó không còn hiệu quả như trước nữa.
Những cuốn sách dành cho bạn học tiếng Đức hữu ích
Những cuốn sách dành cho bạn học tiếng Đức hữu ích Những cuốn sách dưới đây chắc có lẽ giúp cho các bạn khá nhiều trong quá trình học tiếng Đức của mình
Học tiếng Đức sẽ mất bao lâu?
Học tiếng Đức sẽ mất bao lâu? Mất bao lâu để học tiếng Đức là một vấn đề luôn được đặt ra bởi các bạn đang có ý định theo học ngôn ngữ này
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng đức
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng đức Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn nâng cao được khả năng nghe nói đọc viết tiếng đức của bạn trở nên thành thục hơn.
Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà
Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà Học tiếng Đức tại nhà không phải đơn giản, bạn cần phải có những phương pháp học hiệu quả thì mới đạt được sự thành công.
Ly giấy Nóng - Có Thể Đựng Thức Uống Lạnh Không ?
Ly giấy Nóng - Có Thể Đựng Thức Uống Lạnh Không ? Ly giấy nóng được thiết để đựng riêng đồ uống nóng như cà phê, trà... đảm bảo tránh việc bi bỏng tay lúc cầm các đồ uống.
Nguy hiểm khi nồi hơi đốt than được sử dụng không đúng cách.
Nguy hiểm khi nồi hơi đốt than được sử dụng không đúng cách. Tại sao lại xảy ra những tai nạn không mong muốn khi sử dụng nồi hơi? Những điều cấm kị trong quá trình sử dụng là gì?

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm